noi nau pho 50l có tiện ích gì?

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thực Hành' bắt đầu bởi thaovt, 7/6/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thaovt

  thaovt Thành viên

  noi nau pho 50l là sản phẩm đa năng và vô cùng tiện dụng, là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong việc thiết kế nhà bếp công nghiệp, là công cụ đắc lực nhất cho các hàng bún, phở, hủ tíu…với chất liệu inox cao cấp dầy và chắc chắn, Có bảo ôn giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt, thành nồi dầy tới 3cm. Có giơ chiết áp điều chỉnh nhiệt độ sôi theo ý bạn, vừa tiện vừa tiết kiệm điện
  – Đun rất nhanh sôi, điều chỉnh nhiệt độ như ý.

  [​IMG]

  – Tiết kiệm điện đến 30% so với nồi nấu phở thông thường.

  – Không bị bỏng vì đã có lớp cách nhiệt cực tốt.

  – Không bị điện giật vì đã có thiết bị chống điện giật, chống rò điện.

  noi nau pho 50l thiết kế bằng inox 2 lớp, giữa 2 lớp này là bông thủy tinh cách nhiệt có tác dụng giữ nóng nhiệt trong nồi và ngăn tối đa lượng nhiệt tỏa ra lớp ngoài cùng nhằm tránh bị bỏng khi chạm vào thành nồi.
  Trước khi bật công tắc để đun, cần nhớ kiểm tra trong nồi có nước hay không? Vì nếu bật đun khi không có nước thì thanh nhiệt trong nồi sẽ bị cháy rất nguy hiểm.
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này