Những ưu nhược điểm của Balo tennis Head Tour Team

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi kiristbn, 12/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. kiristbn

  kiristbn Thành viên

  Head là một trong những công ty thể thao hàng đầu thế giới nổi trội trong các thiết bị quần vợt, quần áo và trang thiết bị. Túi này đã được thực hiện sau khi nghiên cứu và xem xét nhu yếu phẩm của người chơi balo cho trò chơi của họ. Mẫu balo tennis Head tour team này cung cấp đủ không gian và sự thoải mái cho người chơi và có màu xanh và hồng hợp thời trang cho cả nam và nữ.

  [​IMG]
  Các tính năng của chiếc túi này làm cho nó trở thành một trong những balo balo hàng đầu trên thị trường là:


  Không gian chứa vợt:


  Các túi chứa rất rộng rãi. Nó có không gian cho 1-2 vợt tennis lớn và thậm chí là một cây vợt thứ ba nếu bạn có vợt cỡ trung bình. Nó thậm chí có thể giữ một máy tính xách tay sau khi chứa hai vợt trong khoang chứa vợt


  Các ngăn túi:


  Balo tennis Head tour team có hai ngăn chính. Một với một zip dọc có thể chứa một lon bóng cùng với khăn tắm, đồng thời nó sẽ có không gian cho quần áo của bạn. Ngoài ra, nó có một túi cho giày bên dưới có thể dễ dàng chứa giày cỡ lớn. Ngăn ở phía dưới cũng có thể giữ quần áo ướt của bạn.


  Nó cũng bao gồm ba túi nhỏ có thể mang theo thiết bị điện tử, tai nghe, dây đeo cổ tay của bạn, vv Các túi bên cũng có thể dễ dàng chứa một chai nước.


  Dây đeo vai:


  Dây đeo vai được thực hiện có thể điều chỉnh khiến cho người ta dễ vai hơn hoặc lớn hơn bình thường. Các dây đai được độn và làm bằng vật liệu bền để ngăn ngừa rách. Những dây đai này có một đường ống chắc chắn cũng giữ cho các đường may tại chỗ và đảm bảo vải bọc trên tấm đệm xốp.

  [​IMG]

  Ưu điểm

  Balo tennis head giá rẻ này rất rộng rãi nhưng đồng thời dễ mang theo.

  Bọt đệm trong dây đeo vai làm cho nó dễ dàng mang theo.

  Nó rất bền bỉ

  Có nhiều màu sắc sành điệu và sặc sỡ khác nhau.

  Nhược điểm

  Không đứng thẳng đứng khi đặt trên mặt đất.
   

Chia sẻ trang này