Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi anan99, 13/10/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. anan99

  anan99 Thành viên mới

  Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay đã đang được rất nhiều người sử dụng, nhất là với những người thường xuyên giao dịch bằng thẻ cào. Vậy khi nào chúng ta cần đổi thẻ cào thành tiền mặt? Trong bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn đọc những trường hợp cần sử dụng đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

  1. Mua nhầm loại thẻ điện thoại

  Chắc chắn có không ít người dùng gặp phải trường hợp mua nhầm thẻ cào điện thoại & không thể nạp tiền cho dế yêu của mình được. Ví dụ bạn lỡ mua nhầm thẻ Mobifone trong khi đang hòa mạng sim Viettel. Vậy thì hãy nhanh chóng đổi thẻ Mobifone thành tiền hoặc đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Viettel để không làm lãng phí thẻ cào Mobifone đó mà cũng không tốn tiền mua thẻ Viettel.

  [​IMG]

  2. Được tặng thẻ cào điện thoại

  Đây là trường hợp xảy ra rất thường xuyên liên tục và không hề hiếm thấy.

  Có rất nhiều trường hợp lấy thẻ cào làm một vật phẩm để đi tặng cho người thân, bạn bè. Khi không dùng đến số thẻ cào này thì việc đổi thẻ cào thành tiền mặt là vô cùng cần thiết & hữu ích trong trường hợp này.

  3. Những game thủ chơi game bài đổi thẻ cào

  Đối với những game thủ chơi game đổi thưởng thẻ điện thoại, khi nhận thưởng được nhiều thẻ cào thì sử dụng dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt là rất hợp lý sẽ giúp bạn tích được số tiền khá lớn. Dịch vụ này chắc chắn với những game thủ chuyên kiếm tiền từ game là cần thiết.

  Trên đây là những trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nếu bạn đang muốn đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền mà chưa kiếm được địa chỉ đổi thẻ thích hợp thì hãy đến với Napthe365.com nhé. Bạn có thể thực hiện 24/7 và nhận tiền đến 22h mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này