Những người yêu nhạc nên chọn vang số karaoke hay amply cho dàn âm thanh đỉnh cao

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Vang số và amply karaoke đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một dàn âm thanh đỉnh cao. Tuy nhiên đa số nhiều người lại nhầm lẫn về 2 thiết bị khác nhau này, khi đó có những lựa chọn không phù hợp với mục đích sử dụng. Bài viết sau dây sẽ đưa ra điểm giống và khác nhau của vang số karaoke và amply karaoke, thêm vào đó sẽ giúp bạn lựa chọn model âm thanh phù hợp với dàn karaoke và mục đích sử dụng của mình.

  Một vài điểm giống nhau của vang số và amply karaoke

  vang số và amply cả hai đều là những model âm thanh Karaoke với công dụng kiểm soát tín hiệu âm thanh hay, phù hợp với chất giọng cùng với guu âm nhạc của từng người. Dù có những chức năng giống nhau như vậy thì các thiết bị này vẫn có một số điểm khác biệt cơ bản.
  Click Xem thêm: tại đây

  sự khác nhau của vang số và amply karaoke
  Vài điểm khác nhau giữa vang số và amply karaoke thể hiện rõ ở cấu tạo và model ghép phối. Vang số cần sử dụng thêm power amplifier (main công suất, cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều đó cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi sử dụng vang số. tuy vậy vang số cho phép căn chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy vi tính qua kết nối Wifi, nên thiết bị gọn nhẹ, vô cùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.


  vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa

  Còn amply karaoke thì đã tích hợp cả công suất và các chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh bên trong model vì thế không phải ghép phối nhiều model. Nhưng cũng chính vì thế mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  Amply karaoke bình thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng hiệu chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng đơn giản và dễ dàng, cách điều chỉnh cũng vậy. 1 số amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng làm giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. Tuy nhiên một vài tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
   

Chia sẻ trang này