Những lỗi dẩn đến máy photocopy in bị mờ

Thảo luận trong 'Kiến thức chung - Giấy mực - Màu sắc - Tram hóa' bắt đầu bởi diener, 2/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. diener

  diener Thành viên mới

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy in khác nhau và hãng khác nhau nhưng những dòng khác nhau đòi hỏi đồ sử dụng và cách sử dụng khác nhau 1 tí.
  Nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên tiếp túc với máy, máy photocopy thì bạn sẽ không ít lần gặp rắc rối với nó như in mực không đều hay bạn muốn share máy in trong mạng lan win 7 .... Nhưng trong bài viết ngày hôm nay mình muốn chia sẽ đến bạn đó là máy in ra bị mở và nhưng nguyên nhân của nó .
  Và những nguyên nhân của nó đó là :

  • Mực kém chất lượng
  • Hệ thống gương phản xạ bị bẩn
  • Trục từ bị mòn
  • Gạt từ mất tính đàn hồi
  • ....

  Mình cũng có viết 1 bài bên bạn có thể đọc thêm bên đó nhé : http://okmen.edu.vn/threads/khac-phuc-loi-may-in-may-photocopy-in-chu-ra-bi-mo.25073/#ixzz55wBLgCyd

  Nếu máy photocopy hoặc máy in của bạn bị hư mà chưa có nơi sửa chữa thì bạn nên tìm đơn vị lâu năm có nhiều kinhn nghiệm để sửa máy tốt hơn. Nếu bạn ở Đà Nẵng thì có thể liên hệ với Nhất Thiên Tân đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Đà Nẵng và sửa máy Photocopy với đội ngũ kĩ thuật lành nghề ...
   

Chia sẻ trang này