những lời chúc tết hay dành cho 2017

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi thanghocvtc, 29/12/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thanghocvtc

  thanghocvtc Thành viên mới

  Năm mới đang đến rất gần. Hãy gửi những lời chúc tết cho người thân bạn bè của bạn nhé. Dưới dây là một vài lời chúc các bạn có thể tham khảo và trao gửi những lời chúc hay này đến bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người yêu của bạn nhé.
  Lời chúc Tết 1

  Vợ yêu dấu, thế là tới năm mới nữa lại đến. Chúc bà xã yêu dấu bình an bên anh và vợ vẫn mãi đẹp xinh, mãi tươi tắn, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và vẫn mãi là như thế … Anh đã rất an lành lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã đem lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó niềm kiêu hãnh hãnh diện do có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

  Lời chúc Tết 2

  Chúc cậu năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

  Lời chúc Tết 3

  Chúc câu một năm mới vui vẻ 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, có nhiều hiểu biết mới và một lời chúc mãi mãi bình an bên gia đình và tất cả người thân yêu nhất!

  Lời chúc Tết 4

  Chúc cậu năm mới.Công thành danh toại,trẻ mãi không già,phúc lộc trường tồn, phát tài, tấn lộc. Happy New Year!

  Lời chúc Tết 5

  Con chúc mẹ năm mới có nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai cũng vơi bớt đi. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc mẹ của con vui sống cùng con cháu. ♥♥

  Lời chúc Tết 6

  Người có niềm tin có thể thực hiện việc bé bé trở nên vĩ đại, việc thông thường trở thành thần kỳ. Chúc mừng năm mới, chúc bạn có thật nhiều tự tin trong năm mới.

  Lời chúc Tết 7

  Em mến thương! Vậy là năm mới0 2017 sắp đến.xuân này anh chưa được bên cạnh em ở trong giờ phút giao thưa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc em một năm mới gặp phần lớn may mắn, đạt rất nhiều phát triển, vui tươi, bình an và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ em nhé!. ♥

  Lời chúc Tết 8

  Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm lấy bà xã yêu thật chặt, muốn trao tặng bà xã yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu bà xã. Năm mới 2017 chúc cho tình cảm của chúng ta dành cho nhau ngày càng tràn đầy. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi luôn bình an nhé vợ yêu……Chúng ta cùng nhau vượt lên tất cả nhé…yêu bà xã ♥ nhiều……chụt ♥ chụt ♥ chụt ♥

  Bên cạnh những câu chúc ở trên bạn có thể gửi thêm Những bài thơ chúc tết ý nghĩa dành tặng thầy cô chắc chắn họ sẽ rất vui khi nhận được câu thơ, lời chúc của bạn dành cho họ đấy. Tết sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn hiểu được ý nghĩa ngày tết thông qua phong tục ngày lễ - tết và chia sẻ ý nghĩa đó đến tất cả mọi người.Chúc bạn một năm mới vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này