Những dụng cụ tắm gội cho bé cần thiết nhất

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi mantrangchu, 3/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. mantrangchu

  mantrangchu Thành viên mới

  NHỮNG DỤNG CỤ TẮM GỘI CHO BÉ CẦN THIẾT NHẤT.

  Tắm gội công việc quá hàng ngày rồi, thử hỏi trên thế giới này làm gì có người nào không tắm không gội cơ chứ, với trẻ em công việc này còn khó khăn hơn rất nhiều, trẻ em không như người lớn nếu chúng cảm thấy không thoải mái chắc chắn chúng sẽ bỏ đi thật xa, bỏ đi rất nhiều bé sẽ không bao giờ còn chịu cho mẹ gội đầu nữa chính vì vậy mà các bà mẹ phải có những phương tiện hỗ trợ thuyết phục con rằng việc gội đầu không hề khó chịu như con nghĩ.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chúng tôi đã từng gặp những bé gặp hội chứng sợ gội đầu chỉ vì bé phải cúi xuống mỗi khi gội, bé cáu kinh khó chịu ra mặt mỗi khi ba mẹ gọi hay dục đi gội đầu điều này không hề tốt chút nào cho con trong cuộc sống sau này nó thành hội chứng ám ảnh mất rồi đấy. Bạn hãy sắm ngay những dụng cụ dưới đây

  NHỮNG DỤNG CỤ TẮM GỘI CHO BÉ CẦN MUA NHẤT

  Chậu tắm : Chậu tắm của bé thường là loại rất lớn có hình dáng chun thuôn dài lúc này mẹ có thể dễ dàng đặt bé vào trong do hình thuôn dài theo đúng người bé nên mẹ rất dễ tắm cho con. Chính thiết kế thuôn dài theo hình người của bé này giúp mẹ dễ đặt bé vào chậu cũng giúp bé dễ kỳ cọ hơn, đây là thiết kế thông minh hữu ích để mẹ dễ tắm cho con hơn chứ nếu sử dụng chậu tắm tròn mẹ rất khó tắm và vệ sinh cho con, thường phải rướn người ra giữa chậy vì giữa chậu tắm mới vừa chiều dài người con mà. Điều này làm mẹ khi tắm gội cho con trở lên rất mệt mỏi đấy. Thiết kế dáng thuôn dài tay mẹ không phải với đỡ con chắc hơn, đỡ mỏi tay hơn vì việc đặt bé và tắm bé được một cách rất dễ dàng

  Ghế gội đầu cho bé : ghế này có công dụng đột phá hơn rất nhiều so với chậu tắm, cách điệu để bé nằm và mẹ gội đầu cho con, nước không chảy xuống người. Con có thể được tắm gội một cách dễ dàng, đây là ưu điểm lớn nhất mà ghế gội đầu có thể mang lại cho bé, như bé đang nằm gội đầu ngoài tiệm vậy, ghế này không thua kém khi mẹ mang bé ra ngoài tiệm gội đầu đâu nhé.

  Chậu tắm và ghế gội đầu cho trẻ là hai vật dụng cần thiết nhất ngoài ra còn rất nhiều đồ khác nữa mỗi bé cũng cần ít nhất chục khăn xô, khăn mặt, với khăn bông tắm loại to nữa mới có thể gọi là đủ một chút cho bé được mẹ cần chuẩn bị sẵn để lau khô giữ ấm người cho con sau mỗi khi tắm gội xong nữa nha.
   

Chia sẻ trang này