Những công dụng hữu ích của nồi nấu phở

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thực Hành' bắt đầu bởi thaovt, 22/6/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thaovt

  thaovt Thành viên

  Nếu trước kia, nồi nấu phở được nấu bằng than, củi, gas ,…thải ra các loại khí độc gây ô nhiễm và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bên cạnh đó, thời gian nấu kéo dài cũng khiến bạn tiêu tốn nhiên liệu, nhân công canh bếp. Tất cả đều được giải quyết khi bạn sử dụng nồi nầu phở điện.

  Nói đến nồi nấu phở thì nó quá phổ biến nhất là những bếp ăn công nghiệp, tập thể, nhà hàng hay quán ăn. Hiện nay , noi nau pho 70l đang được nhiều nhà hàng lớn lựa chọn. Công dụng của nó cũng không cần nói nhiều bởi khi nó chinh phục khách hàng ở lần đầu sử dụng. Tiện lợi, nhanh và sạch là những ưu điểm mà nồi nấu phở bằng điện mang đến bếp ăn của bạn.

  [​IMG]

  Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.

  Xem thêm >> noi nau pho 30l

  Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này