Những câu chuyện nhà Dr. Thanh và người phụ nữ kiên cường

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi mai duong, 7/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. mai duong

  mai duong Thành viên mới

  Trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”, Trần Uyên Phương – “con gái rượu” của ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Phát có chia sẻ: “Đã có lúc khuyên má bỏ ba”. Nhưng bà Nụ đã không làm như thế. Bất cứ gia đình nào mà không có những lúc sóng gió. Hiểu được điều đó và cũng hiểu tâm tình người đàn ông “đầu ấp tay gối” với mình, bà sẵn sàng hy sinh, nhẫn nhịn. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có yêu thương là mãi mãi. Chính bản lĩnh của người phụ nữ ấy đã giữ vững được mái ấm gia đình.

  Xem thêm:
  Trần Quý Thanh

  [​IMG]

  Những người con của bà nhờ đó mà được lớn lên trong tình yêu thương của một gia đình trọn vẹn. Cũng theo cô con gái này chia sẻ trên một chương trình truyền hình, mẹ mình là một người luôn dạy các con phải biết chú trọng bề ngoài. Đó là cách để gây thiện cảm và cũng là thể hiện sự tôn trọng những người xung quanh. Từ những điều nhỏ nhặt ấy đến cách đối nhân xử thế, bà đều dạy cho con mình rất tỉ mỉ. Đấy chính là “tài sản” lớn nhất mà bà muốn truyền lại cho con của mình.


  [​IMG]

  Cũng chính tình yêu gia đình cùng ý chí mạnh mẽ đã giúp bà Nụ vượt qua bệnh tật. Vừa hồi phục sau tai biến, bà Nụ phát hiện mình bị ung thư. Nhưng chưa bao giờ bà Nụ để cho mình mềm yếu và thôi hy vọng. Nghị lực phi thường của một người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé khiến ai cũng nể phục. Và cũng chính từ cái tâm thiện nguyện đã giúp bà vững tin hơn vào những điều kỳ diệu trong đời. Gia đình và cả Tập đoàn luôn cầu mong bà nhanh chóng khỏi bệnh để có thể tiếp tục sứ mệnh mang yêu thương đến với mọi người.


  Với những ai từng sống, từng làm việc với bà hẳn đều có chung một nhận xét bà là một người phụ nữ dịu dàng mà mạnh mẽ, kiên cường. Tân Hiệp Phát vững mạnh vì có được một bà chủ “đắc nhân tâm”.

  Nguồn: http://bit.ly/2BUDfoc
   

Chia sẻ trang này