Những bí quyết thiết kế menu mọi nhà hàng cần biết

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi NgocDiep, 27/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. NgocDiep

    NgocDiep Thành viên nhiệt tình

    5 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ MENU MỌI NHÀ HÀNG CẦN BIẾT.

    Thiết kế menu nhà hàng cần có bí quyết để hút khách gọi món nhiều hơn. Để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đừng bỏ qua 5 bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây:

    Đưa món ăn hấp dẫn lên vị trí thu hút khi thiết kế menu
    Lựa chọn màu sắc bắt mắt khi thiết kế menu
    Thiết kế menu cần nhấn mạnh vào màu sắc và họa tiết của món ăn
    Dùng ngôn từ miêu tả món ăn hấp dẫn khi thiết kế menu
    Sử dụng giá tiền khéo léo khi thiết kế menu

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

    Cụ thể từng bí quyết vận hành thế nào? Đây có thực sự là 5 bí quyết mà nhà hàng của bạn đang cần. Cùng lick vào link dưới xem thêm nhé!
    http://bit.ly/5BiQuyetThietKeMenuMoiNhaHangCanBiet
    .
    Liên hệ tư vấn TƯ VẤN NGAY hôm nay:
    Hotline: 0913 620 679 (zalo, viber) - 0903 181 581 (zalo, viber) - 02822 433 410 - 02822 433 411
    Địa chỉ đặt hàng: 1/10/28 Trần Bình Trọng - P.5 - Bình Thạnh - Tp.HCM.
     

Chia sẻ trang này