Nhờ các bác tư vấn em chút về Tram trong in lưới

Thảo luận trong 'Công nghệ in lụa' bắt đầu bởi Đế Vương, 14/7/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Đế Vương

  Đế Vương Thành viên

  Nhờ các bác tư vấn em chút về Tram trong in lưới

  Em đang làm thử in áo bằng hạt tram. E tách bằng photoshop với ( góc của C= 15, M=75, Y=0, K=1, Hình dạng hạt round, frequency =50. Em kéo lên thì ảnh nhìn xa chút thì cũng được nhưng nhìn gần không đẹp lắm. E hỏi chút giờ em đi out phim thì người ta cũng tách màu tram bằng PS phải không. E có đọc thấy bảo tách màu bằng phần mềm RIP nó mới chuẩn phải không? Mong các bác chuyên về cái này giải thích giúp em
   
 2. luyenbac

  luyenbac Thành viên

  vấn đề của bạn gặp theo mình là do bạn in lên vải, và bạn xuất hạt trame dạng to ( tram 50-60 ) nên sản phẩm in nhìn gần như bạn đã nói = ko đẹp. ko phải vì bạn tách trame bằng photoshop thì nó ko chuẩn bằng rip. vấn đề là ứng dụng của hạt trame đó cho sản phẩm in gì mà chúng ta xuất to hay nhỏ.

  nhìn gần ko đẹp vì xuất hạt trame to - nhưng tách trame trong phần mềm thành hạt trame in lụa lên áo thì phải như thế rồi, sản phẩm sẽ ra như vậy. công nghệ , phương pháp in khác nhau !
   
 3. haoduong225

  haoduong225 Thành viên mới

  tram 50-60 mà kêu to đúng là thằng ngu vậy mà cũng chỉ người ta
   

Chia sẻ trang này