Nhân sâm thang cây thuốc quý chữa ung thư tiêu hóa

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi dungdothi, 8/12/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. dungdothi

  dungdothi Thành viên

  những bài thuốc y học cổ truyền trung hoa y học cổ truyền (http://benhhetieuhoa.com/dong-y/bai-thuoc-y-hoc-co-truyen) chữac ung thư
  ƯT là 1 trong những căn bệnh bất hạnh 1 mà con người cảm thấy bất lực, chính vì vậy mà các chuyên gia thế giới có quyết tâm rất cao để có thể chữa khỏi căn bệnh này. Tại Hội nghị ƯT thế giới lần thứ 1 vào 2/1990 họp ở Mỹ, các nhà ƯT học đã đề ra: quyết tâm chữa khỏi ƯT trong thế kỷ 21 này.
  [​IMG]

  Điểm danh 4 loại thảo dược giúp đời sống tình dục thăng hoa
  Người ta đã đưa ra những con số khả quan (theo WHO): trước năm 1960 bệnh máu trắng được coi là không chữa được thì nay đã có hơn 50% bệnh nhân khỏi bệnh hoặc bệnh tình thuyên giảm. Các bệnh khác như: ung thư dạ dày, đại tràng, da, tử cung nếu được phát hiện sớm trong thời kỳ đầu thì tỷ lệ chữa khỏi có thể lên tới 90%. ƯT vú có thể khỏi tới 100%. Một số bệnh phát hiện muộn hơn nhưng vẫn chưa biến chứng như thư ung dạ dày, đại tràng, tử cung thời gian sống 5 năm trở lên chiếm tới 60%. Điều này tăng lòng tin của loài người và quyết tâm của giới y học thế giới.

  Xin giới thiệu Một số phương thuốc y học cổ truyền đã được các nhà y học Nhật, Mỹ, TQ nghiên cứu ứng dụng trong phương thuốc ung thư và đã thu được kết quả đáng kể trong thế kỷ trước.

  ung thư TIÊU HOÁ: NHÂN SÂM THANG

  Nhân sâm thang còn có tên là Lý trung thang, được đại danh y Trương Trọng Cảnh chép trong “Thương hàn luận” từ mấy ngàn năm trước. Nguyên Nhân sâm thang dùng chữa đi ngoài không cầm, đau bụng, đầy hơi, khó thở… Gần đây các nhà y học Nhật Bản phát hiện là bài thuốc này ứng dụng trong phương thuốc ung thư có kết quả khả quan nên đã chế thành Nhân sâm viên rất được hoan nghênh ở Nhật, Mỹ, và 1 số nước Châu Á khác:

  Công thức: Nhân sâm 5g, Can khương 5g, Trích cam thảo 6g, Bạch truật sao 9g.

  cách làm: Sắc ngày 1 thang, sắc 3 lần thì bỏ bã đi, trộn đều nước sắc cho người bệnh uống 2 – 3 lần trong ngày, sau mỗi lần uống ăn 1 ít cháo nóng để tăng công dụng của thuốc.

  lợi ích dược lý: Khi kết hợp bài “Nhân sâm thang” với phương thuốc tây y có thể:

  * Giảm công dụng phụ của thuốc chống ƯT

  * Có khả năng phòng và ức chế ung thư gan phát triển

  * Đối với chuột nhắt bị gây ƯT nhân tạo: Lô cho uống Nhân sâm thang liền 5 ngày thời gian tử vong là từ 21 – 39 ngày , lô đối chứng là: 15 ± 2 ngày.

  * Tăng trọng lượng tuyến ức của chuột thí nghiệm, tăng thực bào và tế bào lymphoT= 0,026%.

  * Tăng số lượng tế bào Len / CD16, có lợi ích ức chế tế bào ƯT và làm chậm quá trình AIDS ở người bệnh HIV dương tính.

  * Dịch chiết từ Nhân sâm có Tác dụng, ức chế ung thư cơ bắp ở chuột được ghi trong sách Y học cổ truyền việt nam (benhhetieuhoa.com/dong-y).
  [​IMG]

  Dâm dương hoắc rất tốt cho các cặp đôi muốn cải thiện “chuyện ấy”
  Dựa trên thực nghiệm và kinh nghiệm của đời trước, các nhà y học Nhật và Trung Quốc đã sử dụng bài thuốc Nhân sâm thang này để bài thuốc ƯT đường tiêu hoá là chính còn những chứng ung thư khác kèm theo hiện tượng: chân, tay lạnh, đi tiểu nhiều, đi ngoài, nôn, đau dạ dày, chức năng dạ dày giảm, có thể dùng kết hợp bài thuốc này.

  Theo cuốn “Các phương thuốc Hán phương dùng trong bài thuốc” của Nhật thì bài “Nhân sâm thang” không được dùng trong những trường hợp sau:

  * Người rối loạn Cholesterol

  * Người có bệnh về cơ (Myopathy)

  * Người hạ Kali mau.

  Nhưng nếu dùng xạ trị và hoá trị liệu thì vẫn kết hợp dùng phương thuốc này, và phải chú ý theo dõi sát người bệnh.
  Xem thêm: các bệnh lý về hệ tiêu hóa (http://benhhetieuhoa.com/)
   

Chia sẻ trang này