NÊN MUA BÌNH PHONG NHÔM KHÔNG, MUA BÌNH PHONG NHÔM Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi trongthanh0876, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. trongthanh0876

  trongthanh0876 Thành viên

  CẤU TẠO CỦA BÌNH PHONG NHÔM

  "Bình phong là một vật phong thủy đa năng, sử dụng bình phong hạn chế tối thiểu những thành phần xấu, phát huy tối đa những yếu tố về phong thủy cho môi trường cảnh quan và không gian riêng cho ngôi nhà."

  chi tiết bình phong nhôm : BÌNH PHONG NHÔM
  Trang chủ : remcuaanhanh.com
  Trong trang trí nội thất, có hai kiểu sắp xếp bình phong chính: Bình phong di động và bình phong cố định. Bình phong di động thường được làm bằng các chất liệu nhẹ như gỗ, nhựa, vải... có thể gập lại, mở ra dễ dàng, di chuyển và sử dụng ở những mục đích không giống nhau. Bình phong cố định được làm bằng các chất liệu phong phú từ cổ điển với kiểu dáng hoa văn cổ đến văn minh với các nguyên liệu mới.
  [​IMG]

  Bình phong ngoài tính năng ngăn phòng còn làm đẹp cho không gian ngôi nhà bạn
  Ngoài nhiệm vụ ngăn cách các khu vực tính năng trong phòng, những bức bình phong còn được áp dụng để làm đẹp cho không gian chung của căn nhà. Nên áp dụng bình phong như thế nào thì có lí và hiệu quả?
  Với các trường hợp cửa phòng đối diện nhau, hoặc cửa trước thông suốt đến cửa sau, khoa phong thuỷ gọi là trực xung đối môn. Dạng trực xung này gây ra hiện tượng gió hút, gió lùa mạnh và tầm nhìn xuyên qua không gian. Nếu như nhà đã xây cố định, không thể đảo cửa để tránh thì giải pháp khắc phục là dùng các tấm bình phong kiểu cổ điển, chậu cây hay tủ kệ làm vật chắn.

  Cần để ý về việc che chắn ở một đầu, che chắn ở khoảng giữa hay che chắn cả hai đầu. Nếu khoảng cách giữa hai cửa ngắn (trong khoảng cách của một không gian, ví dụ trong phòng khách, trong nhà bếp…) thì đặt chậu cây, tủ kệ, bình phong ở khoảng giữa là đủ. Trường hợp nếu nhà dài và hai cửa đối diện xa nhau thì phải đặt bình phong hay chậu cây che chắn ở cả hai đầu. Còn nếu xét về thứ tự ưu tiên thì nên che chắn ở đầu hướng gió lạnh và đầu mối giao thông trước khi đi vào nhà. Ví dụ cửa A ở đầu gió thì chắn bớt gió gần cửa A, nếu cửa B là nơi mở đầu đón khách đi vào nhà thì đặt mảng bình phong che chắn ở gần cửa B.

  [​IMG]
  Bức bình phong giúp ngăn những ảnh hưởng xấu từ bên trong ngôi nhà
  Bức bình phong giúp ngăn cản những ảnh hưởng xấu từ bên trong căn nhà và từ bên ngoài xâm nhập vào. tất nhiên, bạn không nên bố trí bình phong như hình bên trên. Lý Bởi là những đường gấp khúc, những góc nhọn của các tấm bình phong nhỏ được nối lại với nhau sẽ tạo ra những tia năng lượng thù nghịch trong căn nhà.

  Bạn hãy đặt bức bình phong thẳng, có thể treo nó lơ lửng hay đứng trên mặt đất. áp dụng bức bình phong là một giải pháp Phong Thủy có hiệu quả nhất. mặt tốt lớn nhất của nó là làm chậm lại dòng năng lượng xấu đang di chuyển nhanh trong nhà.

  Bức bình phong trang trí có thể là giải pháp tốt nhất dùng để chặn lại những ảnh hưởng xấu trong căn nhà.
   

Chia sẻ trang này