Nên chọn Sketchup hay các phần mềm thiết kế khác?

Thảo luận trong 'Đồ Họa 3D' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 6/12/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành viên

  Sau khi biết đến ưu điểm của những phần mềm này. Người dùng sẽ tự đặt ra câu hỏi rằng phần mềm nào mới là cái mà mình nên chọn.

  Tuy nhiên, các chuyên gia thiết kế khuyên chúng ta rằng nếu bạn mới chập chững bước vào lĩnh vực thiết kế thì bạn nên chọn học Sketchup đầu tiên. Vì cho dù Autocad, Revit hay 3Ds MAX có ưu điểm nhiều như thế nào. Thì ngay từ đầu nếu chưa nắm rõ quy trình dùng cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn cho bản vẽ của mình.

  Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Trung tâm dạy sketchup hay

  Sketchup vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian học, thời kì làm và mang lại hiệu quả mau chóng. Đặc biệt là khi sử dụng Sketchup, bạn chẳng cần tốn quá nhiều thời gian cho khóa học đầu tiên mà vẫn có thể hoàn tất bản vẽ của mình. Chỉ khi thật sự nghiên cứu chuyên sâu và vắt tạo ra những đột phá về thiết kế khi dùng Sketchup. Bạn mới cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng từng lĩnh vực nhỏ trong phần mềm này mà thôi.

  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   

Chia sẻ trang này