Nên chọn lại mực đổ nào cho HP 1025?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung - Giấy mực - Màu sắc - Tram hóa' bắt đầu bởi Việt Bis, 7/10/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Việt Bis

  Việt Bis Thành viên

  Mực đổ laser màu Mitsubishi thương hiệu Nhật Bản sẽ là câu trả lời nhanh nhất cho câu hỏi trên. TẠI SAO?
  Trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại mực không rõ nguồn gốc xuất xứ ,không có kiểm định rõ ràng kèm theo đó là nguy cơ mực kém chất lượng không những sẽ không đem lại bản in đẹp mà còn gây hỏng hóc linh kiện hộp mực máy in.Vì vậy sử dụng loại mực đổ có thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với tuổi thọ của hộp mực. Mực đổ hãng Mitsubishi- thương hiệu của Nhật Bản và được đóng chai tại Việt Nam sẽ là loại mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Để đánh giá loại mực đổ có chất lượng tiêu chuẩn phải dựa trên tiêu chuẩn về kích thước hạt mực. Các loại mực đổ laser màu thông thường hạt mực to, hình khối góc cạnh sẽ tạo ra sự ma sát lớn với các linh kiện của hộp mực làm cho hộp mực nhanh bị hỏng và nhanh phải thay mới. Còn đối với mực đổ Mitsubishi có hạt mực tiêu chuẩn Chemical( hạt mực nhỏ, hình cầu )khiến độ ma sát với linh kiện hộp mực không nhiều và kéo dài được tuổi thọ của hộp mực. Không những thế sử dụng mực đổ laser màu Mitsubishi sẽ tiết kiệm mực khi in hơn và giảm thiểu lượng mực thải một cách đáng kể.


  Việt Bis hân hạnh là nhà cung cấp mực đổ laser màu Mitsubishi trọng lượng 35g độ phủ 5% cho máy in HP 1025 với mong muốn đem đến cho khách hàng loại mực đổ tốt nhất.Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm
  dịch vụ đổ mực máy in laser màu HP 1025 tận nhà với giá 450k đem lại 1.200 trang in cho 1 lần đổ mực.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/3/17
 2. Việt Bis

  Việt Bis Thành viên

Chia sẻ trang này