Mực UV bị bong tróc,Tại sao?

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi Việt Hưng, 6/7/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Việt Hưng

  Việt Hưng Thành viên

  Mực UV bị bong tróc,Tại sao?

  mình có 1 vấn đề cần chỉ giáo,ai biết thì góp ý giùm nghe.
  MÌnh in mực UV lên màng MPET ghép giấy,sau khi in qua công đoạn bế thì tại vị trí đường cấn hộp có hiện tượng bong tróc mực.Mình nghĩ ko biết có phải do mình sấy già đèn quá nên lớp mực in bị dòn hay ko?
  Ai biết nguyên nhân sự cố này chỉ giáo cho mình với.[​IMG]
   
 2. le van binh

  le van binh Thành viên mới

  ban doi qua muc deo thu di
   
 3. thienhoang79

  thienhoang79 Thành viên mới

  in UV có 2 yếu tố:mực in và đèn sấy.ko biết bạn in uv bằng máy in offset hay kéo lụa.nếu in offset bạn phải chạy tốc độ chậm như thế đến cực tím mới làm khô mực.và để thử bạn dùng băng keo trong dán lên phần in uv,sau đó lột miếng băng keo mạnh nếu mực không bong là đc.
   
 4. sushi

  sushi Thành viên mới

  Lưu ý thêm chất lượng bề mặt vật liệu của bạn, nếu độ DIN không đạt thì giống như bạn xây nhà trên nền móng yếu vậy.
  Trên thị trường, đối với sản phẩm cao cấp, để tránh tình trạng bong tróc mực khi bế, còn có một loại hóa chất bóng UV để bảo vệ bề mặt khi thành phẩm.
   
 5. Tai

  Tai Thành viên mới

  Cho Tôi hỏi tại sao khi đổ nước lạnh vào ly thì mực bị tróc vậy . Tôi cũng kiểm tra về xữ lý bê mặt rồi và đèn uv rồi . Có thể nguyên nhân chính có phải là mực in không ?
   
 6. sushi

  sushi Thành viên mới

  Bạn xử lý và kiểm tra xử lý bề mặt như thế nào? Kiểm tra đèn UV ra sao? Nên nhớ nếu công suất đèn UV đo được đúng với thông số kỹ thuật của đèn thì chưa chắc đã phù hợp với yêu cầu của mực in UV. Và trên hết, sau khi in cách kiểm tra độ bám mực trên ly như thế nào? Bạn cần bổ sung một số thông tin trên thì các bạn mới đủ thông tin để chia sẻ. Thân mến chào Tài.
   
  Tai thích bài này.
 7. luoitam

  luoitam Thành viên

  In UV có phải xử lý bề mặt in để không bị bong mực không hả các bạn?. Mình muốn in lên bề mặt tương đối dễ bong như kính và acrylic. Và in UV có in được trên bề mặt cong ko?
   

Chia sẻ trang này