Một số nhược điểm mà sofa giường đẹp mang lại

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi vilahome, 15/11/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. vilahome

  vilahome Thành viên nhiệt tình

  Một số nhược điểm của sofa giường:
  - Xét về kích thước và trọng lượng nặng:

  Để đảm bảo các chức năng thì giường sofa phải được thiết kế với kích thước đủ và trọng lượng đủ lớn. Chính điều này làm cho việc vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Nếu có thể, hãy yêu cầu công ty nội thất giao hàng, lắp đặt tới tận vị trí mà bạn mong muốn.


  [​IMG]

  - Mức dễ chịu khi ngồi lên sofa giường:
  Đệm sử dụng trong ghế sofa giường có một tiêu chuẩn nhất định giúp bạn thư giãn khi nghỉ ngơi. Để hạn chế nhược điểm này, lời khuyên dành cho bạn là mua ghế có đệm tiêu chuẩn.

  - Phải liên tục gấp xếp:
  Bạn luôn phải gấp xếp ghế trở lại hình ảnh của một mẫu ghế sofa giường cao cấp. Khi ai đó trong gia đình cần nghỉ ngơi, nó lại được trải ra thành giường ngủ. Công việc này thực hiện liên tục nên phải thật nhẹ nhàng và đúng cách.

  - Sức chứa hạn chế:

  Nếu bạn muốn sử dụng dành cho 2 người, bạn nên chú ý chọn loại có kích thước lớn. Nó sẽ tốn thêm diện tích và mất nhiều chi phí hơn.

  Trên đây là một số nhược điểm khi mua ghế sofa giường mà bạn nên lưu ý. Nếu bạn còn băn khoăn thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Nguồn: http://sofavila.vn/vilahome-ban-ghe-sofa-giuong-tai-ha-noi.html
   

Chia sẻ trang này