Một số lưu ý khi tham gia diễn đàn

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi masterpro, 18/7/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. masterpro

  masterpro Thành viên mới Thành viên BQT

  LƯU Ý 1: SỬ DỤNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

  Diễn đàn in ấn Việt Nam
  là diễn đàn dành cho người Việt, trao đổi thảo luận một cách nghiêm túc do đó mọi thành viên khi gửi bài phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Mọi bài viết sử dụng tiếng Việt không dấu đều bị xóa mà không cần thông báo.

  LƯU Ý 2: TÌM KIẾM TRƯỚC KHI GỬI CÂU HỎI/ĐỀ TÀI MỚI

  Diễn đàn đã có rất nhiều bài viết, thành viên diễn đàn cần sử dụng hộp tìm kiếm phía trên bên phải để tìm kiếm trước khi gửi chủ đề mới. Ban Quản trị có quyền xóa các bài viết/câu hỏi nếu như vấn đề trong bài viết đã có trên diễn đàn.

  LƯU Ý 3: GỬI BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC

  Thành viên cần tìm hiểu các chuyên mục có trên diễn đàn để gửi bài vào đúng chuyên mục thích hợp. Bài gửi sai sẽ bị di chuyển hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo cho thành viên.

  LƯU Ý 4: VIẾT BÀI RÕ RÀNG, CÓ ĐẦU CÓ ĐUÔI, PHONG CÁCH NGHIÊM TÚC

  Bài viết gửi lên diễn đàn cần phải viết rõ ràng để người khác hiểu được vấn đề mà thành viên cần giải đáp/góp ý. Không được đặt tiêu đề bài viết chung chung. Không được dùng ngôn ngữ chat, teen, viết tắt, viết hoa bừa bãi trong bài viết.

  LƯU Ý 5: CẢM ƠN NGƯỜI KHÁC

  Khi bài viết đã được người khác trả lời, nếu thấy có ích, chỉ cần bấm nút Like để tặng điểm cho họ, không cần thiết trả lời vài dòng chỉ để cảm ơn này nọ, vì các bài viết chỉ có một hai dòng cảm ơn, đa tạ,... sẽ bị xóa để các chủ để được tinh gọn, mạch lạc.

  LƯU Ý 6: CHÈN HÌNH ẢNH VÀO BÀI VIẾT

  Bạn có thể chèn hình vào bài viết bằng cách chèn URL hình ảnh.

  LƯU Ý 7: QUẢNG CÁO, CHÀO HÀNG

  Diễn đàn có các chuyên mục riêng cho các bài quảng cáo, chào hàng. Bài gửi sai chuyên mục sẽ bị xóa, và tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn nếu cố tình lờ đi quy định này.

  LƯU Ý CUỐI CÙNG: ĐÂY LÀ DIỄN ĐÀN IN ẤN

  Do vậy, mọi bài viết có nội dung không phù hợp (ví dụ quảng cáo bán nhà, mua xe, dịch vụ gội đầu massage, ...) đều có thể bị xóa mà không cần thông báo. Mọi bài viết liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy sẽ bị xử lý nghiêm khắc!
   

Chia sẻ trang này