Mẹo tránh phồng rộp tay khi cầm vợt tennis

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi kiristbn, 13/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. kiristbn

  kiristbn Thành viên

  Những người chơi quần vợt dày dạn thường phát triển các vết chai trên tay vì hành động hấp dẫn lặp lại trên vợt của họ trong khi chơi. Nếu bạn đã rời xa trò chơi một thời gian, hoặc bạn mới chơi tennis, bàn tay của bạn có thể phát triển phồng rộp lúc đầu. Chọn Kích thước cán vợt tennis không đúng cách và mồ hôi là hai nguyên nhân lớn nhất gây ra những vết loét đau đớn, nhạy cảm. Tất nhiên các vết chai có thể bị kích ứng và tạo thành phồng rộp, vì vậy việc phòng ngừa vết rộp rất quan trọng cho dù bạn có chơi trò chơi hay không.

  [​IMG]
  Những vết phồng nước trên bàn tay của Federer

  Kích thước cán vợt phù hợp

  Nếu vợt của bạn xoắn và xoay trong tay của bạn bởi vì nó quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn sẽ rất có thể phát triển vết phồng đau đớn, ghi chú của USTA. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi với kích thước cán vợt thích hợp bằng cách đo từ nếp nhăn giữa trong lòng bàn tay của bạn đến đầu ngón đeo nhẫn của bạn với một người cai trị chân. Con số đó là kích thước nắm bắt thích hợp của bạn. Hãy hỏi một chuyên gia quần vợt để có một sự cảm nhận đúng hơn về cán vợt của bạn để đảm bảo rằng bạn đang cầm vợt của bạn theo cách thích hợp là tốt. Nếu bạn giữ độ bám quá thấp về phía mông vợt, điều này có thể gây ra phồng rộp.
  [​IMG]

  Quấn cán vợt tennis và găng tay

  Hầu hết các nhà sản xuất vợt tennis lớn đều sản xuất một sản phẩm gọi là quấn cán vợt tennis. Đây là một băng mà bạn quấn quanh cán vợt tennis của bạn và có một loại cảm giác dính hoặc hơi dính, giúp bạn có được một va li chặt chẽ trên vợt của bạn, theo USTA. Một số người chơi sử dụng găng tay để tự bảo vệ mình khỏi phồng rộp - thường là găng tay chơi gôn hoặc găng tay vợt tennis - có thêm khả năng hấp thụ mồ hôi.
  [​IMG]
  Quấn cán vợt tennis Tecnifibre ATP Pro DRY mang lại sự khô ráo cho bàn tay, tránh phồng rộp

  Tránh mồ hôi chảy xuống tay cầm vợt

  Độ ẩm khiến bạn mất độ bám trên vợt góp phần hình thành phồng rộp. Đeo dây đeo cổ tay là một cách tốt để giữ cho mồ hôi chảy xuống lòng bàn tay của bạn. Trong quá trình thay đổi, hãy nhớ triệt để lau cơ thể và nắm chặt để giữ cho mọi thứ càng khô càng tốt.


  Điều trị vết phồng

  Nếu bạn đã bị phồng rộp, điều quan trọng là để bảo vệ nó tốt hơn và tránh bị ma sát trực tiếp làm vỡ. Cẩn thận khi rửa chỗ phồng với nước, cố gắng không làm vỡ da, và sau đó phủ lên bằng băng. Nếu bạn phải tiếp tục chơi tennis, hãy xem xét đeo găng tay để che băng.
   

Chia sẻ trang này