Mẹo sửa một số lỗi máy in Canon 2900 thường hay gặp phải

Thảo luận trong 'Máy in KTS, in phun, laser' bắt đầu bởi thienvietjsc01, 10/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 Thành viên

  Máy in Canon 2900 là loại máy in phổ biến nhất hiện giờ, với giá cả không quá đắt đỏ, thiết kế gọn nhẹ, dẻo dai nên được người dùng ưa chuộng. Trong quá trình in ấn lỗi máy in kẹt giấy hay xảy ra gây trì trệ công việc, hơn nữa tốn nhiều thời gian và bạn đang đau đầu không biết sửa chữa như nào?

  [​IMG]

  Trước hết, bạn cần phải hiểu nguyên nhân dẫn đến trục trặc này là do máy in Canon 2900 sử dụng lâu ngày làm cho các linh kiện bị hao mòn, hư hỏng hoặc do tình trạng kéo giấy của máy in Canon. Giải pháp để khắc phục lỗi này nếu bạn có ít hiểu biết về kỹ thuật máy in thì chỉ cần tham khảo bài viết Nguyên nhân và cách sửa lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy là bạn có thể tự mình sửa lỗi này rồi. Còn nếu bạn không am hiểu về chuyên môn máy in thì bạn nên nhờ đến kỹ thuật viên để họ hỗ trợ bạn.

  Ngoài lỗi bị kẹt giấy ra, máy in Canon còn hay gặp phải lỗi máy in không kéo được giấy, bản in bị mờ, lỗi main nguồn, lỗi phần mềm Driver,... Main nguồn máy in cung cấp nguồn điện nuôi các thành phần khác của máy in. Khi bạn cắm nhầm điện áp ở mức điện áp cao cho máy in hay để máy ở nơi ẩm ướt rất dễ gây nên lỗi này.

  Dấu hiệu lỗi main nguồn là máy in Canon 2900 bật không lên nguồn, đèn không sáng và không in được, có mùi khét từ main nguồn hoặc khi máy in vẫn lên nguồn bình thường nhưng in bị lỗi hay không thực hiện lệnh. Bí quyết sửa lỗi máy in Canon 2900 lỗi main nguồn đơn giản chỉ rất rõ nguyên nhân và cách sửa lỗi sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời lỗi này giúp máy in của bạn hoạt động bình thường trở lại bền lâu.
   

Chia sẻ trang này