Máy In Decal Chất Lượng Cao

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi invaichuyennhiet, 7/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. invaichuyennhiet

  invaichuyennhiet Cống hiến nhiệt tình

  Máy In Decal  Decal là một loại nhãn tự dính được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy bảo vệ, lớp keo được gắn sẵn dính vào vật liệu nhờ lực ấn.

  In decal là khâu quan trọng không chỉ để trang trí, giới thiệu thông tin về các sản phẩm thương hiệu mà còn dùng để phân loại hàng hóa theo chất lượng và giá cả, xuất xứ để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

  Với nhu cầu in Decal ngày càng cao phục vụ trong nhiều lĩnh vực, các máy in Decal được sản xuất với kích thước lớn và kỹ thuật in tốt hơn nhằm đáp ứng in mọi kích thước, hoa văn, họa tiết, loại Decal…

  Công ty Thái Sơn chuyên cung cấp các dòng máy in khổ lớn công nghệ mới. Với tính năng ưu việt độ nét cao (1440 DPI), tốc độ nhanh, tiết kiệm nhiên liệu có thể in trên nhiều nguyên vật liệu như Decal, Decal trong, giấy PP, Film, Giấy ảnh …


  [​IMG]

  Máy in Decal khổ lớn

  Máy In Decal X6-1600

  Thông số kỹ thuật : xem tiếp…

  Website: taishan.com.vn

  email:qcthaisonsaigon@gmail.com

  ĐT : 0902281688 - 02835151698
   

Chia sẻ trang này