Máy ép gạch ko nung trung quốc Qunfeng

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 31/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  sở hữu thể đề cập gạch ko nung hiện tại đã ngày càng rộng rãi và phát triển thành quá cỡ thân thuộc với mọi công trình. Cung ứng gạch không nung giờ đây đã phát triển thành lĩnh vực kinh doanh thu hút đầy đủ nhà đầu cơ. Để công việc trở nên hiệu quả và đạt năng suất cao hơn cần tới những công nghệ đương đại như Máy đúc gạch không nung trung quốc Qunfeng chẳng hạn.
  máy gạch ko nung càng ngày càng nhiều trong lĩnh vực phân phối gạch
  1, cung cấp gạch không nung như thế nào ?
  Gạch không nung hiện giờ đã trở thành thực thụ đa dạng và áp dụng đầy đủ trong những dự án xây dựng. Việc cung cấp gạch ko nung được coi là một bí quyết mới đầy tính đương đại và nó đã thay thế phương pháp cũ lỗi thời nung gạch trong lò ngày xưa.
  Việc phân phối gạch không nung là hơi thuần tuý, bạn chỉ việc đổ vật liệu như : mạt đá, cát vàng, tro, xỉ, xi măng, nước… sau chậm tiến độ cho vào máy trộn bê tông để nhào cho thật nhuyễn. Sau Đó là ép ra khuôn và đem phơi để nhận được gạch thành phẩm.
  bên cạnh đó, giả dụ chỉ làm thủ công tương tự thì năng suất phải chăng và hiệu quả tình sự chưa đủ cao, chưa sở hữu tính cạnh tranh trên thị phần. Cho nên, người ta đã chế tác ra máy làm gạch để đáp ứng công việc sản xuất gạch bê tông ko nung. Sở hữu cách sử dụng máy làm gạch, đầy đủ các khâu, từ việc trộn vật liệu cho tới ép ra khuôn đều được tự động hóa, không chỉ năng suất cao mà còn mang thể giảm tầm giá tầm giá, đem đến hồ hết lợi ích.
  Trên thị trường hiện tại, đã mang tương đối phổ biến hạ tầng sản xuất bằng máy khiến gạch, sở hữu phổ thông thương hiệu sản phẩm khác nhau, nhưng phổ biến trên thị phần hiện giờ là máy khiến cho gạch ko nung Qunfeng của Vintech, loại máy này có công suất rất khả quan, bền bỉ và nhận được đa dạng phản hồi rất khả quan từ các bạn.
  hai, Máy làm gạch ko nung Qunfeng
  Máy khiến cho gạch không nung Qunfeng là chiếc máy được sản xuất và cung ứng bởi Vintech, với hơn rộng rãi năm khiến việc trong nghề chế tạo máy và cung cấp gạch nguyên liệu xây dựng gần gũi với môi trường. Tổ chức mang lực lượng người lao động đa số, hàng ngũ kỹ sư, chuyên gia làm cho việc ở trình độ rất cao, công ty hiện là đơn vị phân phối máy làm gạch theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu
  Máy làm gạch ko nung Qunfeng hiên nay đang rất nhiều trên thị trường, và được đánh giá rất cao trong khoảng các người tiêu dùng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng Nhận định 1 chút về những thông số kỹ thuật của máy :
  - Kích thước máy chủ : 3500 x 2300 x 2930mm
  - Công suất máy chủ : 37kw
  - tiết diện thành hình : 1196 x 880 mm
  - Lực kích rung 90 - 100KN
  - Kích thước pallet : 1300 x 900 x 30 mm.
  - Công suất lắp máy 100kv
  - Trọng lượng máy chủ 9, 8 tấn.
  Công suất vận hành :
  - Gạch rỗng : 390 x 190 x 190 sở hữu thể cung cấp 1440 → 1800 viên / 1 h.
  - Gạch đặc : 210 x 100 x 60 sở hữu thể cung cấp 8300 → 1040 viên / 1 h.
  bằng máy ép gạch ko nung trung quốc sẽ mang đến đa dạng ích lợi
  3, ích lợi lúc sử dụng cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung
  Máy làm cho gạch hiện nay thực thụ đem lại phần nhiều ích lợi cho những nhà đầu cơ kinh doanh cung ứng gạch nguyên liệu vun đắp. Máy móc thay thế hoàn toàn sức cần lao tay chân chẳng những đem lại hiệu quả cao hơn tất cả mà có thể tiết kiệm nhân lực và giảm giá thành cung ứng.
  Đối sở hữu hệ thống máy làm gạch ko nung Qunfeng của Vintech, rất dễ thao tác và tiêu dùng, chỉ cần học một vài giờ là sở hữu thể thao tác thạo, 1 ca khiến cho việc chỉ cần hai người là đủ, gạch thành phẩm làm cho ra y như đúc khuôn và hầu như thường với gạch phế phẩm bị hư hại.
  Việc bằng máy làm gạch không nung đã hoàn toàn được thay thế cách nung gạch trong lò như trước kia, chính là đã thực hiện đúng theo quy định của luật pháp và không gây tác động đến môi trường.
  Bạn là nhà đầu tư buôn bán gạch vật liệu vun đắp ? Bạn muốn mua 1 mẫu máy sử dụng công nghệ làm gạch không nung, và cả 1 dây chuyền khiến gạch hiện đại hiện giờ, đên sở hữu tổ chức Vintech, bạn sẽ sở hữu những sự tuyển lựa phải chăng nhất. Sản phẩm của Vintech đa dạng tính năng hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng máy móc cộng chế độ bảo hành của công ty.
   

Chia sẻ trang này