Máy ép gạch không nung trung quốc Qunfeng

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 26/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  với thể kể gạch ko nung ngày nay đã ngày một nhiều và phát triển thành quá chừng thân thuộc với mọi công trình. Phân phối gạch ko nung giờ đây đã phát triển thành ngành buôn bán thu hút toàn bộ nhà đầu cơ. Để công tác trở thành hiệu quả và đạt năng suất cao hơn cần đến các kỹ thuật tiên tiến như Máy ép gạch không nung trung quốc Qunfeng chả hạn.
  máy gạch ko nung ngày một phổ thông trong lĩnh vực cung ứng gạch
  một, phân phối gạch không nung như thế nào ?
  Gạch ko nung ngày nay đã trở thành thực sự phổ thông và áp dụng rất nhiều trong những công trình vun đắp. Việc cung cấp gạch không nung được coi là 1 bí quyết mới đầy tính đương đại và nó đã thay thế bí quyết cũ lỗi thời nung gạch trong lò ngày xưa.
  Việc cung ứng gạch không nung là hơi thuần tuý, bạn chỉ việc đổ vật liệu như : mạt đá, cát vàng, tro, xỉ, xi măng, nước… sau Đó cho vào máy trộn bê tông để nhào cho thật nhuyễn. Sau ngừng thi côngĐây là ép ra khuôn và đem phơi để nhận được gạch thành phẩm.
  không những thế, nếu chỉ khiến cho tay chân tương tự thì năng suất tốt và hiệu quả tình sự chưa đủ cao, chưa sở hữu tính khó khăn trên thị phần. Do vậy, người ta đã chế tạo ra máy khiến cho gạch để đáp ứng công việc cung ứng gạch bê tông không nung. Mang phương pháp bằng máy khiến cho gạch, phần lớn những khâu, trong khoảng việc trộn vật liệu cho tới ép ra khuôn đều được tự động hóa, ko chỉ năng suất cao mà còn mang thể giảm giá bán mức giá, đem tới phần nhiều lợi ích.
  Trên thị phần hiện tại, đã mang tương đối rộng rãi hạ tầng cung ứng sử dụng máy khiến gạch, có đa dạng thương hiệu sản phẩm khác nhau, nhưng phổ thông trên thị phần hiện tại là máy làm gạch không nung Qunfeng của Vintech, loại máy này sở hữu công suất rất tích cực, bền bỉ và nhận được nhiều phản hồi rất khả quan từ các bạn.
  hai, Máy khiến cho gạch ko nung Qunfeng
  Máy khiến cho gạch không nung Qunfeng là dòng máy được phân phối và phân phối bởi Vintech, với hơn nhiều năm làm việc trong nghề chế tạo máy và cung cấp gạch vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Công ty mang đội ngũ công nhân phần lớn, nhóm kỹ sư, chuyên gia khiến việc ở trình độ rất cao, tổ chức hiện là doanh nghiệp cung ứng máy sử dụng quy trình sản xuất gạch nung theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu
  Máy khiến cho gạch ko nung Qunfeng hiên nay đang rất đa dạng trên thị trường, và được đánh giá rất cao trong khoảng những người sử dụng. Sau đây, chúng ta sẽ cộng Nhận định 1 chút về những thông số kỹ thuật của máy :
  - Kích thước máy chủ : 3500 x 2300 x 2930mm
  - Công suất máy chủ : 37kw
  - thiết diện thành hình : 1196 x 880 mm
  - Lực kích rung 90 - 100KN
  - Kích thước pallet : 1300 x 900 x 30 mm.
  - Công suất lắp máy 100kv
  - Trọng lượng máy chủ 9, 8 tấn.
  Công suất vận hành :
  - Gạch rỗng : 390 x 190 x 190 mang thể sản xuất 1440 → 1800 viên / 1 h.
  - Gạch đặc : 210 x 100 x 60 sở hữu thể cung cấp 8300 → 1040 viên / 1 h.
  sử dụng máy ép gạch không nung trung quốc sẽ mang lại phổ thông ích lợi
  3, ích lợi lúc bằng máy gạch không nung
  Máy làm cho gạch hiện giờ đích thực mang đến đầy đủ ích lợi cho những nhà đầu cơ buôn bán cung cấp gạch vật liệu xây dựng. Máy móc thay thế hoàn toàn sức cần lao tay chân chẳng những mang lại hiệu quả cao hơn phần lớn mà sở hữu thể tiết kiệm nhân công và giảm giá tiền cung cấp.
  Đối với hệ thống máy khiến gạch không nung Qunfeng của Vintech, rất dễ thao tác và sử dụng, chỉ cần học một vài giờ là với thể thao tác thành thục, một ca làm cho việc chỉ cần hai người là đủ, gạch thành phẩm khiến ra y như đúc khuôn và hầu như không mang gạch phế phẩm bị hư hại.
  Việc sử dụng máy khiến cho gạch ko nung đã hoàn toàn được thay thế bí quyết nung gạch trong lò như trước kia, chính là đã thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và ko gây tác động tới môi trường.
  Bạn là nhà đầu cơ buôn bán gạch nguyên liệu xây dựng ? Bạn muốn tậu một chiếc máy khiến cho gạch, và cả một dây chuyền khiến cho gạch hiện đại hiện giờ, đên với tổ chức Vintech, bạn sẽ với những sự chọn lọc thấp nhất. Sản phẩm của Vintech rộng rãi tính năng hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, bạn hoàn toàn mang thể lặng tâm về chất lượng máy móc cộng chế độ bảo hành của doanh nghiệp.
  Xem thêm: báo giá dây chuyền sản xuất gạch không nung dành cho các chủ đầu tư
   

Chia sẻ trang này