Máy đùn gạch Trung Quốc với lợi thế gì so có máy đùn gạch Việt Nam?

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 23/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  rộng rãi người lo ngại về chất lượng của máy đùn gạch Trung Quốc. Ngoài ra, mang phần nhiều mặt hàng nội địa Trung Quốc, trong chậm tiến độ với máy đùn gạch, với lợi thế hơn hẳn so có những mặt hàng cung cấp tại Việt Nam.
  Phương thức đùn ép gạch Trung Quốc với các lợi thế sau:
  Tiết kiệm tầm giá
  Trung Quốc sử dụng phương thức đùn kiểu đồng bộ với băng vận tải servo, còn Việt Nam dùng hệ thống tổ hợp. Vì giá của băng chuyên chở servo thấp hơn phần nhiều giá của hệ thống tổ hợp nên 1 cái máy đúc gạch xi măng Trung Quốc với tầm giá khó khăn hơn hầu hết so với một mẫu máy phân phối tại Việt Nam.
  Thao tác thuần tuý
  trình tự dùng, thao tác lắp đặt của băng vận chuyển servo rất dễ dàng, có thể được thực hành thuần thục bởi bất cứ người lao động nào. Ngược lại, hệ thống tổ hợp hơi phức tạp và cần mang trình độ chuyên môn nhất thiết mới với thể thao tác được.
  chi phí bảo trì rẻ
  Băng chuyên chở servo đơn thuần, ít linh kiện hơn và thuận tiện tháo dỡ, lắp nên rủi ro phải chăng hơn hệ thống tổ hợp. Vì vậy mà giá thành cho việc bảo trì cũng giảm đi đáng nhắc.
  Tỷ lệ gạch mộc đạt buộc phải cao
  Máy đùn gạch Trung Quốc
  mang tỷ lệ gạch mộc rất cao, trên 95%. Khi mà Đó, tỷ lệ này ở máy đùn gạch Việt Nam nhỏ hơn 90%. Điều này cho thấy, phương thức đùn gạch ở Trung Quốc có sản lượng cao hơn, giảm mức giá điện năng tiêu thụ.
  Quy cách thức gạch mộc chính xác
  Phương thức đùn của Trung Quốc chỉ sở hữu 1-2 đầu đùn nên kích thướt thanh mộc tương đối đồng đều về chiều rộng và chiều cao, độ dày được dây thép cắt gạch xác định khôn cùng xác thực nên kích thước mỗi viên gạch hợp nhất với nhau.
  Còn phương thức đùn của Việt Nam sở hữu đến 8-9 thanh đùn và với tốc độ khác nhau. Sau một thời gian tiêu dùng, các mồm đùn bị mài mòn khiến cho chiều rộng và chiều cao ko thống nhất, làm cho quy phương pháp của mỗi viên gạch ko giống nhau.
  Máy đùn gạch Trung Quốc mang khối xếp gọn, đều
  Đây là 1 trong những lợi thế vượt bậc của phương thức đùn của Trung Quốc. Sau lúc cắt xong, phần ba via của gạch mộc được phân bổ đều trên tiết diện to của viên gạch, nên những khối gạch được xếp đều đặn, gọn gàng.
  với phương thức đùn ở Việt Nam, phần ba via của gạch mộc ko được phân bổ đều trên tiết diện nhỏ của viên gạch, dẫn tới khối gạch ngả nghiêng và mang rủi ro đổ khối xếp.
  thuận lợi xây dựng
  Trong giai đoạn xây dụng, gạch theo cách của Trung Quốc sở hữu kích thướt đều nhau, tiết diện to và bề mặt tho nhám nên rất dễ bám vữa. Trái lại, phương thức đùn ở Việt Nam khiến bề mặt của gạch sở hữu bề mặt láng bóng, khó để bám vữa hơn. Điều này, được biểu đạt rõ ràng hơn trong việc xử lý vật liệu cho các sản phẩm cao cấp.
  không bị dính gạch
  Vì chỉ sử dụng 1-2 thanh để đùn gạch nên máy đùn gạch của Trung Quốc hầu như không bị dính gạch. Còn với phương thức đùn gạch kiểu Việt Nam, tiêu dùng đến 8-9 thanh đùn nên khi tấm đẩy của máy cắt đẩy ra, những thanh đùn phía sau chịu sức ép nên rất dễ dính gạch, nâng cao thêm thời kì và công sức tách gạch và tác động đến việc cho robot gắp gạch.
  phổ quát chiếc gạch rỗng
  Lỗ rỗng trên bề mặt của gạch theo kỹ thuật Trung Quốc mang thể thay đổi linh động theo nhu cầu bề ngoài. Còn dùng bí quyết Việt Nam, chỉ có độc nhất một cái lỗ rỗng.
  khởi thủy Việt Nam ko sử dụng phương thức đùn máy ép gạch không nung bán tự động
  bây giờ phương thức đùn kiểu Trung Quốc không thể sản xuất ra loại gạch rỗng truyền thống của Việt Nam, mà chỉ mang thể phân phối ra cái gạch rỗng kiểu Trung Quốc. Phổ thông người cho rằng, gạch phân phối có cách truyền thống vẫn được yêu thích hơn. Không những thế, thói quen của người mua đang dần mang sự đổi thay to. Thực tại là rộng rãi nhà máy ép gạch thủy lực nhỏ phía Bắc Việt Nam đã bắt đầu vận dụng bí quyết đùn gạch của Trung Quốc, cho thấy người dùng đang dần thích nghi sở hữu sự thay đổi này.
  Việt Nam hiện nay chưa cung ứng được chiếc gạch đa dạng lỗ. Bởi lẽ, hướng lỗ rỗng của gạch phải tuân theo hướng đùn. Chính do vậy, mà Trung Quốc dùng phương thức đùn gạch theo tiết diện lớn còn Việt Nam bó trí ở thiết diện nhỏ.
   

Chia sẻ trang này