Máy cung cấp gạch không nung QT10-15

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn - Góp Ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Nguyenhainam01, 24/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Thành viên

  với thể nhắc gạch ko nung ngày nay đã càng ngày càng phổ biến và phát triển thành quá đỗi quen thuộc mang mọi công trình. Cung cấp gạch không nung giờ đây đã trở thành ngành buôn bán lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư. Để công tác trở thành hiệu quả và đạt năng suất cao hơn cần đến các công nghệ hiện đại như máy ép gạch không nung bán tự động chẳng hạn.
  một, sản xuất gạch ko nung như thế nào ?
  Gạch không nung
  bây giờ đã trở nên đích thực phổ thông và ứng dụng phần lớn trong các dự án xây dựng. Việc cung cấp gạch ko nung được coi là một cách thức mới đầy tính tiên tiến và nó đã thay thế cách thức cũ lỗi thời nung gạch trong lò ngày xưa.
  Việc cung ứng gạch không nung là khá đơn giản, bạn chỉ việc đổ vật liệu như : mạt đá, cát vàng, tro, xỉ, xi măng, nước… sau Đó cho vào máy trộn bê tông để nhào cho thật nhuyễn. Sau ngừng thi côngĐây là ép ra khuôn và đem phơi để nhận được gạch thành phẩm.
  không những thế, nếu chỉ khiến tay chân tương tự thì năng suất tốt và hiệu quả thực sự chưa đủ cao, chưa sở hữu tính khó khăn trên thị phần. Cho nên, người ta đã chế tác ra máy khiến cho gạch để phục vụ công việc phân phối gạch bê tông ko nung. Mang phương pháp bằng máy ép gạch thủy lực nhỏ, đầy đủ các khâu, trong khoảng việc trộn nguyên liệu cho đến ép ra khuôn đều được tự động hóa, ko chỉ năng suất cao mà còn mang thể giảm giá tiền giá thành, đem tới phần lớn ích lợi.
  Trên thị trường hiện giờ, đã với tương đối phổ thông cơ sở vật chất cung cấp sử dụng máy làm gạch, sở hữu rộng rãi nhãn hàng sản phẩm khác nhau, nhưng phổ biến trên thị phần hiện giờ là máy khiến gạch ko nung QT10-15 của Vintech, cái máy này sở hữu công suất rất khả quan, dẻo dai và nhận được đa dạng phản hồi rất tốt trong khoảng người mua.
  2, Máy đóng gạch xi măng thủ công QT10-15
  Máy làm gạch không nung QT10-15
  là dòng máy được cung ứng và sản xuất bởi Vintech, sở hữu hơn phổ quát năm khiến cho việc trong nghề chế tạo máy và sản xuất gạch nguyên liệu vun đắp thân thiện sở hữu môi trường. Tổ chức mang hàng ngũ người lao động đầy đủ, lực lượng kỹ sư, chuyên gia khiến việc ở trình độ rất cao, doanh nghiệp hiện là công ty sản xuất máy làm gạch theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu
  Máy khiến cho gạch không nung QT10-15 hiên nay đang rất phổ biến trên thị trường, và được giám định rất cao trong khoảng các người dùng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng Nhận định một chút về những thông số khoa học của máy :
  • Kích thước máy chủ : 3500 x 2300 x 2930mm
  • Công suất máy chủ : 37kw
  • thiết diện thành hình : 1196 x 880 mm
  • Lực kích rung 90 - 100KN
  • Kích thước pallet : 1300 x 900 x 30 mm.
  • Công suất lắp máy 100kv
  • Trọng lượng máy chủ 9, 8 tấn.
  Công suất vận hành :
  • Gạch rỗng : 390 x 190 x 190 mang thể phân phối 1440 → 1800 viên / 1 h.
  • Gạch đặc : 210 x 100 x 60 có thể sản xuất 8300 → 1040 viên / 1 h.
  3, ích lợi lúc sử dụng máy gạch ko nung
  Máy làm cho gạch ngày nay thực thụ mang đến số đông ích lợi cho những nhà đầu cơ buôn bán cung ứng gạch vật liệu vun đắp. Máy móc thay thế hoàn toàn sức lao động thủ công chẳng những đem đến hiệu quả cao hơn tất cả mà mang thể tiết kiệm nhân công và giảm mức giá sản xuất.
  Đối sở hữu hệ thống máy khiến gạch ko nung QT10-15 của Vintech, rất dễ thao tác và dùng, chỉ cần học 1 vài giờ là với thể thao tác thạo, 1 ca khiến việc chỉ cần hai người là đủ, gạch thành phẩm làm cho ra y như đúc khuôn và hầu như không sở hữu gạch phế truất phẩm bị hư hại.
  Việc bằng máy làm cho gạch không nung đã hoàn toàn được thay thế cách nung gạch trong lò như trước kia, chính là đã thực hành đúng theo quy định của pháp luật và không gây tác động tới môi trường.
  Bạn là nhà đầu tư buôn bán gạch vật liệu vun đắp ? Bạn muốn mua một chiếc máy làm cho gạch, và cả một dây chuyền khiến gạch tiên tiến hiện nay, đên có công ty Vintech, bạn sẽ có những sự tuyển lựa rẻ nhất. Sản phẩm của Vintech rộng rãi tính năng tiên tiến, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, bạn hoàn toàn mang thể im tâm về chất lượng máy móc cùng chế độ bảo hành của công ty.
   

Chia sẻ trang này