Mẫu tờ rơi thiết kế cho công ty tư vấn xây dựng Tín Thành

Thảo luận trong 'Tác Phẩm' bắt đầu bởi TrangXu, 25/8/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. TrangXu

  TrangXu Thành viên

  Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Tín Thành là một trong các đơn vị hàng đầu đã có sự cộng tác lâu dài với Tân Nhật Minh qua các dự án lớn như thiết kế website, thiết kế và in catalogue, profile giới thiệu công ty hay bộ nhận diện thương hiệu. Và trong thời gian vừa qua chúng tôi lại một lần nữa nhận được sự tín nhiệm của Công ty xây dựng Tín Thành khi đặt thiết kế và in tờ rơi tư vấn xây dựng cho công ty họ.
  Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Tín Thành là công ty hoạt động trên các lĩnh vực:
  • Thiết kế các công trình giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, các công trình dân dụng, và các công trình điện.
  • Xây dựng các hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống cấp điện cho các nhà máy, hệ thống cây xanh cho hộ gia đình, các công trình công nghiệp và đô thị.
  • Tư vấn đấu thầu, tư vấn xây dựng.
  Với tính chất công việc trong các lĩnh vực trên đòi hỏi Tín Thành cần tạo dựng được thương hiệu và có chỗ đứng tốt hơn trong ngành xây dựng. Vì vậy việc quảng bá hình ảnh và dịch vụ công ty là vô cùng cần thiết. Mẫu tờ rơi tư vấn xây dựng mà công ty Tín Thành đặt hàng với chúng tôi được ra đời nhằm mục đích trên.
  >>> Mẫu tờ rơi tư vấn xây dựng Tín Thành
  Mặt trước của mẫu tờ rơi tư vấn xây dựng Tín Thành chủ yếu dùng để giới thiệu một vài nét cơ bản về công ty cũng như các dịch vụ mà công ty cung cấp tới khách hàng. Trong mẫu tờ rơi này mục đích chủ yếu là để giới thiệu với khách hàng về dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở, chung cư… Do vậy mà các hình ảnh được sử dụng trong mẫu tờ rơi hầu hết đều là nhà ở, chung cư cao tầng đã hoàn thiện hay vẫn đang trong thời gian thi công.
  [​IMG]
  Mặt trước mẫu in tờ rơi tư vấn xây dựng Tín Thành

  Mặt sau của mẫu tờ rơi tư vấn xây dựng chủ yếu để show ra các dự án mà công ty đã hoàn thành với vai trò tư vấn, thiết kế và thi công. Có thể dễ dàng nhận thấy các dự án này đều rất lớn, có giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ VNĐ, chưa kể số tiền bỏ ra để xây dựng. Phần cuối cùng của mẫu tờ rơi tư vấn xây dựng Tín Thành có thể được xem như footer của trang web, nơi ghi lại những thông tin liên hệ về công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, email …

  Một lần nữa, thông qua các sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng, Tân Nhật Minh lại khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline công ty : 0977.311.359 / 0987.898.892.
  Email: [email protected]
  Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
  Có thể bạn muốn xem
  >>> Mẫu tờ rơi quảng cáo App cho thiết bị di động, smartphone
   

Chia sẻ trang này