Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Vũng Tàu khiến gia chủ nức lòng

Thảo luận trong 'Tác Phẩm' bắt đầu bởi lucton, 24/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. lucton

  lucton Thành viên

  Chúng ta biết đên Vũng Tàu với những bãi biển có nền cát trắng chạy dài, với khoảng sản dầu mỏ thiên nhiên phong phú, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những nhà thờ có từ thời pháp thuộc ngày nay đến với Vũng Tàu mọi người sẽ ngạc nhiên với những căn biệt thự kiểu pháp mới thiết kế chạy dọc theo những con đường quốc lộ điều này chứng tỏ người dân ở đây mức sống đang được nâng cao. Acihome là một trong những đơn vị thiết kế các công trình biệt thự lớn nhở xin giới thiệu đến các bạn bông hoa lan nở giữa bạt ngàn núi rừng( thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Vũng Tàu).

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tại thành phố Vũng Tàu

  [​IMG]


  Góc nhìn trực diện mẫu thiết kế biệt thự này

  [​IMG]

  Góc nhìn tiểu cảnh căn biệt thự kiểu pháp này

  [​IMG]


  hệ thống cột corinth và đôi sư tử đá chi tiết trang trí

  [​IMG]


  Bậc thang tam cáp ý nghĩa phong thủy rất lớn

  [​IMG]


  Góc nhìn toàn cảnh căn biệt thự này từ bên trên

  [​IMG]


  hành lang chính bên phải căn biệt thự này
  Do giới hạn của bài viết nên bản thân mình chỉ có thể giới thiệu được đến các bạn những thông tin trên bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế trên tại đây. Trên là mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng nếu không thích những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng bạn có thể theo dõi những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng dưới đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hy vọng bài viết mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.
   
 2. thuctap.vut12

  thuctap.vut12 Thành viên

 3. lucton

  lucton Thành viên

  @thuctap.vut12 mình cảm ơn bạn, mình sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu thiết kế biệt thự mới hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi bài viết của mình
   

Chia sẻ trang này