Luận bàn về cách xem bói tên của người Ai Cập cổ

Thảo luận trong 'Tìm Đối Tác' bắt đầu bởi hunglukt4567, 4/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. hunglukt4567

  hunglukt4567 Thành viên mới

  Bói tên kiểu Ai Cập gồm có 9 con số kì bí tượng trưng cho đặc điểm của 9 mẫu người khác nhau. Bạn có thể xem tại đây: 9 số Bói tên kiểu Ai Cập
  Bói tên kiểu Ai Cập số 2 bao gồm các người thiên về sự hòa nhã, mềm mỏng, có khả năng cảm thụ người khác. xu hướng nội tâm và sức tưởng tượng phong phú

  Số 2 là biểu trưng của sự mềm mỏng, hòa nhã, luôn chủ động giúp đỡ mọi người và khả năng ngoại giao khôn ngoan. Nhóm người số 2 tiêu biểu cho sự bí ẩn đầy quyền năng và tính kì bí chỉ có thể được khám phá bằng trí sáng tạo được dẫn dắt bởi ý chí mà thôi.

  Tâm tính & tư cách
  Con người số hai mang khả năng cảm thụ người khác. Họ rất tinh tế trong việc nhìn người cũng như khả năng ngoại giao với sức lôi cuốn lạ kỳ. Với họ, trở thành đồng đội với mọi người hơn là kẻ chỉ huy lạnh nhạt. Mọi việc đối với họ có thiên hướng phát triển thành bình yên, quen thuộc. Số 2 thiên về tính hợp tác, giảm thiểu xa mọi mâu thuẫn và xích mích.

  Hay lo nghĩ, nhiều lúc tỏ ra chán nản, buông xuôi. Những người thuộc nhóm số hai rất dễ bị thất vọng khi có chuyện ko vui ập tới. Ngoài ra bởi bản chất hòa hảo, họ thường gặt hái được những thành công không ngờ.

  Xử lý mọi chuyện thường thiên nhiều về tình cảm hơn lý trí. Số 2 tỏ ra là những người tương đối thơ mộng, yêu sự huyền ảo và lãng mạn của tình yêu. Tuy luôn thấy họ rất bình yên, thản nhiên đến vô tư, nhưng trong con người họ thường ảm đạm với các chuyện ko hay xảy ra. Có thể nói, lúc vui thì thật vui, mà lúc buồn, cũng thật buồn. Họ thiên về bản thân nhiều hơn. Không thích làm cho trung tâm hay gây chú ý với mọi người. Số hai dễ kết bạn và ít đòi hỏi ở người khác. Họ độc lập và không thích dựa vào tập thể.

  Những con người này thường chăm chỉ, siêng năng lao động. Các công ty biết tận dụng khả năng này, số 2 thường đem lại thành công cho công ty đó. Họ khá bình tĩnh trong mọi việc dù nó có sốc đến đâu. Nếu có chuyện buồn thì người số 2 sẽ âm thầm chịu đựng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Họ yêu chuộng hòa bình, thích sống yên ổn và thường mang lại cho mọi người cảm giá bình yên

  Hãy vào https://xemvanmenh.net/xem-boi-theo-ten.html để biết được tên mình tương ứng sở hữu Con số nào nhé
   

Chia sẻ trang này