Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng năm 2018

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi HuyenThanh, 18/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. HuyenThanh

  HuyenThanh Thành viên

  Kỹ thuật viên Xét nghiệm được ví như trợ thủ đắc lực đứng sau Bác sĩ, chính bởi những vai trò và giá trị mà họ mang lại cho người bệnh và nền Y học hiện đại.

  [​IMG]

  Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng năm 2018
  Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hay Cao đẳng Dược chính quy,…có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Khi theo học tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành giúp cho sinh viên nâng cao được kỹ năng tay nghề cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo theo mô hình lý thuyết gắn liền với thực hành và áp dụng thành công mô Trường học – Bệnh viện, giúp các thí sinh tiếp xúc sớm với thực tế ngành nghề mà mình theo học.

  Không những vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm là những Tiến sĩ, Bác sĩ đã từng công tác tại các Trường Đại học, Bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Sinh viên học tập tại đây sẽ được thực hành, thực tế trong phòng thí nghiệm được Nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường cũng liên kết với các bệnh viện lớn trên địa bàn để giúp sinh viên có cơ hội được thực tế tiếp xúc với người bệnh, theo dõi quá trình chăm sóc người bệnh, từ đó rút ra những kinh nghiệm sâu sắc trong quá trình học tập.
  [​IMG]

  Vai trò quan trọng của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm
  Nếu như Điều dưỡng viên được ví là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ thì Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cũng được coi như cánh tay trái là người hùng thầm lặng hỗ trợ Bác sĩ mọi lúc mọi nơi trong công cuộc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  Ngành Xét nghiệm cũng được ví như nền tảng của sự phát triển Y học hiện đại, chuyên cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân thông qua quá trình tiến hành xét nghiệm, đồng thời ngành Xét nghiệm còn giúp các Nhà nghiên cứu tìm ra các căn bệnh lạ, những loại thuốc mới, những chủng loại virus, vi khuẩn có hại hoặc có lợi cho sức khỏe người bệnh.

  Nếu như thiếu đi Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học người bệnh khó lòng có thể được chuẩn đoán tình trạng một cách chính xác nhất, các Bác sĩ cũng gặp khó khăn trong việc tìm ra nguyên nhân hay tình trạng của người bệnh đang ở mức độ nào. Do vậy, công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, tỉ mỉ trong từng khâu tiến hành xét nghiệm. Công việc của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học thường khá thầm lặng và âm thầm, họ lặng lẽ làm việc, lặng lẽ cống hiến hết khả năng kinh nghiệm của bản thân ở trong phòng thí nghiệm. Họ vẫn là những “trợ thủ thầm lặng” đứng sau các Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị cho người bệnh.

  Vai trò quan trọng như vậy nhưng số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hiện nay không nhiều, vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Đây chính là nguyên nhân khiến số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.


  [​IMG]

  Điều kiện và thủ tục xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, với đầu vào vô cùng dễ dàng thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  · Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

  · Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.

  · Giấy khai sinh: 01 bản sao .

  · 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

  · 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

  · Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

  · Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương.

  Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển vào ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng thí sinh có thể gửi hồ sơ về theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này