Lời thú tội muộn mạng của người nữ giới tại phòng Xét nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thành viên mới

  Người phụ nữ gọi điện cho rằng trung tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy loại tóc của bố và con nên không thể nhầm lẫn.

  đấy là một cuộc điện thoại gọi ra trong khoảng Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, một người đàn ông tham khảo thông báo bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trung tâm phân tích ADN và kỹ thuật di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.

  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm chiếc tóc và móng tay. Nghe buộc phải của các bạn , tôi khuyên anh chỉ khiến xét nghiệm một trong hai dòng bởi 2 xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Nếu như thực hành cả hai giá bán sẽ đội lên gấp đôi.

  Tôi cũng kể có anh - xét nghiệm ADN, nến lựa chọn nên xét nghiệm mẫu tóc bởi dòng tóc sẽ rẻ hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.

  mặc dù được giải đáp như vậy nhưng người đàn ông này vẫn yêu cầu làm xét nghiệm với cả 2 dòng để đảm bảo sự cứng cáp cho kết quả.

  đồng thời , anh cũng chuyển khoản toàn bộ tức thời số tiền cho việc xét nghiệm hai mẫu trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi mẫu tóc và móng tay từ Quảng Bình ra trung tâm tại Hà Nội.

  ‘Kết quả xét nghiệm hai dòng y sì nhau và họ chẳng phải là bố con. Tuy nhiên sau khi với kết quả, người đàn ông trên gọi điện đề nghị đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh kể rằng, do phía trọng điểm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra nếu như chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng giả dụ anh phân phối nhầm thông báo, tôi sẽ không đổi’, bà Nga đề cập lại.

  Sau đấy, người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta sản xuất sai nên đại diện trọng tâm phân tích ADN và khoa học di truyền không đồng ý phương án sửa thông báo tính danh các bạn .

  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo cái xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục khoa học viên đổi thay kết quả không phải là thảng hoặc .

  Theo bà Nga, mới đây , một cặp đôi khác cũng từng bít tất tay trước cửa phòng xét nghiệm ADN.

  1 người đàn ông đến xét nghiệm cộng dòng của 1 đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ ko với quan hệ bố - con. Sau lúc nhận kết quả, cả 2 vợ chồng người đàn ông này cùng trở lại trọng điểm . Tại đây người vợ liên tiếp khẳng định kết quả xét nghiệm không xác thực , người đàn ông và đứa trẻ là cha con.

  Lần này họ bắt buộc trung tâm xét nghiệm lại lần thứ 2 . Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên nghĩ suy trước lúc xét nghiệm bởi giả dụ việc cung cấp mẫu chuẩn xác thì kết quả sẽ không đổi thay. Việc xét nghiệm lần hai sẽ tốn kém.

  Bà cũng nói thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h nhắc từ khi sản xuất loại nếu như khách buộc phải hủy, không khiến cho sẽ không được hoàn thanh toán xét nghiệm bởi khi đó chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, giả dụ hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.


  Sau khi phân phối loại và đề xuất xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Tuy nhiên chỉ 1 lát sau tôi nhận được một cuộc gọi. Người nữ giới khi nãy cho biết chị đã biết kết quả họ không là cha con từ trước. Nhưng chị muốn trọng điểm cho 1 kết quả khác bởi nếu phơi bày sự thực sẽ khiến cho mẹ con chị trơ khấc . Đương nhiên, yêu cầu này bị bà Nga chối từ.

  30 phút sau cuộc điện thoại đấy, cặp đôi trên quay lại trọng tâm và buộc phải hủy kết quả. Họ hài lòng mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo đấy , sau lúc giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng ko được như mong muốn, người vợ đành đề cập sự thật có chồng.
  [​IMG]
  các công nghệ viên trong phòng xét nghiệm.

  Chị thú nhận đứa trẻ ko phải là con anh. Đó là kết quả của một mối tình sở hữu người đàn ông khác, lúc chồng chị đi làm cho ăn xa.

  như vậy , đầu năm 2019, một người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi đến trọng điểm phân tách ADN và khoa học di truyền loại tóc của 1 người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy 2 dòng tóc trên lại là cùng của 1 người.

  Người đàn bà gọi điện cho rằng trung tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy cái tóc của bố và con nên không thể lầm lẫn .

  ‘Chúng tôi không ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm số tóc trên là cộng một người bởi chuyện tráo loại xảy ra không phải lần đầu.

  phổ biến người nghĩ suy ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên quá trình lấy cái đã khiến việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau ấy vứt số tóc của bố đi và sử dụng số tóc của con tách khiến cho 2, ghi trên cái là tóc bố và con.

  Họ không ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc ấy . Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp hai người sinh đôi cộng trứng.

  có các trường hợp gian dối như vậy kết quả chẳng thể như ý, tiền mất tật có . Người làm cho xét nghiệm mất tiền 1 cách thức vô ích và tiếng là là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga san sớt .
   

Chia sẻ trang này