Link download Photoshop CS6 FULL, hướng dẫn cài đặt chi tiết

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi khanhkhiem360hy, 9/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. khanhkhiem360hy

  khanhkhiem360hy Thành viên mới

  Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được rất nhiều người sử dụng từ những tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến phức tạp.
  [​IMG]
  Hiện tại mặc dù Adobe có phát hành phiên bản photoshop CC giúp người dùng có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên đồng nghĩa với nó là nhiều tính năng cũng sẽ bị lược bỏ. Chính vì vậy mà những người sử dụng photoshop ở mức nâng cao và thường xuyên vẫn lựa chọn phiên bản photosho CS6 hơn mặc dù đây là một phiên bản trả phí.
  Link tải photoshop CS6 FULL
  Để tải photoshop CS6 bạn đọc có thể tham khảo bải viết Tải photoshop CS6 với link tải nhanh và có hướng dẫn cài đặt chi tiết từ A--->Z
  Cấu hình cài đặt Photoshop CS6
  Để có thể đảm bảo cho những tác vụ của bạn, chúng ta cũng cần tham khảo qua về cấu hình máy tính tối thiểu có thể chạy được photoshop CS6 bao gồm:
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: 1 GB
  • Ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • OpenGL 2.0
  • Ổ DVD-ROM
  Như vậy trên đây là chia sẻ về link tải photoshop CS6 bản FULL cũng như Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn.
  Nguồn: Khanhkhiem_Blog
   

Chia sẻ trang này