Khủng hoàng truyền thông gia đình Tân Hiệp Phát (tt)

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Vietnews, 9/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Vietnews

  Vietnews Thành viên nhiệt tình

  Cũng về cuộc khủng hoảng truyền thông đã xảy ra, độc giả Huy Bình (ở Tiền Giang) đặt câu hỏi: “Chị có dám nói thẳng về “vụ con ruồi” không? Vì sao vụ con ruồi Tân Hiệp Phát không trả tiền mua sự im lặng? Rõ ràng về mặt kinh tế, làm như vậy có lợi hơn?”. Trả lời câu hỏi của anh Bình, tác giả Trần Uyên Phương bày tỏ: “Thưa anh, tôi sẵn sàng nói thẳng. Tôi không tin mua sự im lặng sẽ có lợi hơn về mặt kinh tế như quan điểm của anh. Chúng tôi tin vào sản phẩm của mình. Nếu chúng tôi trả tiền, chúng tôi sẽ không biết sai ở chỗ nào, chúng tôi mất kiểm soát. Khi đó chúng tôi mới thật sự mất uy tín”.
  Xem thêm Trần Ngọc Bích là ai ?tại đây https://tranquithanh.com/tag/tran-ngoc-bich/

  [​IMG]Buổi giao lưu và ra mắt cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh của tác giả Trần Uyên Phương”

  Cũng có nhiều câu hỏi của độc giả xoay quanh chuyện tình duyên của tác giả, cũng là ái nữ của Chủ tịch Tập đoàn THP.

  Như anh Hoàng Mạnh Tiến một doanh nhân tại Hải Dương thắc mắc rằng , để kế thừa doanh nghiệp có giá trị cả tỷ USD, ba chị có đặt điều kiện gì với chị không? Ví dụ như phải lấy một người chồng là doanh nhân lớn chẳng hạn? “Trong gia đình tôi, chúng tôi hiểu rõ, thừa kế là trách nhiệm chứ không phải là quyền lợi. Điều kiện của ba tôi cho bất cứ người kế nhiệm của gia đình là: Phải chuyển giao toàn bộ tài sản cho thế hệ tiếp theo, cộng tiền lãi”, Tác giả cho biết
   

Chia sẻ trang này