Jorginho đã đồng ý đến Man City

Thảo luận trong 'Đồ Họa 3D' bắt đầu bởi Gminhanh34, 7/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Gminhanh34

  Gminhanh34 Thành viên

  Người đại diện của Jorginho, Joao Santos tiết lộ tiền vệ này đã đồng ý đến Man City trước khi gật đầu với Chelsea.lật kèo và chọn Chelsea”.


  Jorginho đã theo chân HLV Maurizio Sarri gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng vừa qua với giá 50 triệu bảng. Trước đó, tiền vệ gốc Brazil được liên hệ chặt chẽ với b88ag và gần như đã chuyển đến Etihad thi đấu.
  [​IMG]
  Đích thân người đại diện của Jorginho, Joao Santos thừa nhận tiền vệ này đã đồng ý thỏa thuận với Man City trước khi chọn Chelsea. Joao Santos nói: “Mọi thứ lúc đó đã xong. Jorginho đồng ý mọi điều khoản với Man City. Tuy nhiên, vướng mắc ở chỗ 2 CLB chưa thống nhất được giá chuyển nhượng. Vụ chuyển nhượng chỉ xảy ra nếu tất cả đều đồng ý”. “Sau đó, Chelsea nhảy vào cuộc ngay sau khi họ bổ nhiệm thành công Sarri.

  Jorginho không nghĩ ngợi nhiều bởi lẽ Sarri có ảnh hưởng rất lớn với cậu ấy”. Trước khi Joao Santos xác nhận, HLV Pep Guardiola cũng cho biết họ mua hụt Jorginho vì Sarri. HLV của ibet888 nói: “Chúng tôi đã đến rất gần Jorginho nhưng cậu ấy muốn theo chân Sarri”. “Tôi luôn nói rằng tôi chỉ muốn có các cầu thủ thực sự muốn đến Man City. Jorginho không muốn điều đó. Chúng tôi đã cố gắng và tin rằng mọi thứ đã xong xuôi. Nhưng phút chót, cậu ấy lật kèo và chọn Chelsea”.
   

Chia sẻ trang này