In UV cuon tại Sắc Kim

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi trieuhoang1412, 24/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. trieuhoang1412

  trieuhoang1412 Thành viên mới

  Công nghệ in UV cuon tạo ra những sản phẩm như bộ tranh treo tường hay những món quà lưu niệm xinh xắn, đáng yêu bằng chất liệu mica. Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Sắc Kim, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm in uv cuon chất lượng cao theo ý muốn của khách hàng, giá thành hợp lý và uy tín nhất tại thị trường quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh.
  [​IMG]
  Máy in uv cuon trên decal cuộn
  Thế nào là in UV cuon?
  Công nghệ in uv cuon là hình thức in uv lên các bề mặt vật liệu có thể cuộn như: hiflex không gân, decal,… Ngoài ra, cũng có một dạng in uv phẳng trên các chất liệu phẳng như: decal, aluminum, mica, hiflex,…Nhưng nói chung là công nghệ này dùng kỹ thuật in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Sau khi sản phẩm được phun uv xong thì sẽ qua một lớp đèn sấy uv làm khô ngay lập tức. Mực được sử dụng trong hầu hết trên máy in uv cuon hiện nay là mực uv. Nhưng chúng vẫn có thể in bằng những loại mực khác như: polyethylene, calcium carbonate hay kaolinite.
  Sự khác biệt của công nghệ in UV cuon tại Sắc Kim
  [​IMG]
  Vật liệu cuộn được in uv chất lượng cao
  Máy in UV cuon sử dụng một loại mực chuyên dụng trong ngành in, mực không khô trong dung môi mà chỉ khô dưới bức xạ của tia UV. Chính vì thế, trong kỹ thuật in ấn này, Sắc Kim đã tích hợp thêm một hệ thống sấy khô sử dụng đèn UV để mỗi khi thực hiện in ấn, các sản phẩm in được cho đi qua và làm khô nhanh chóng bởi hệ thống này.
  Với đội ngũ thiết kế và các chuyên viên giàu kinh nghiệm, cũng như sỡ hữu được dây chuyền in UV cuon hiện đại, chúng tôi tự tin có thể xử lý và chế tác tất cả các yêu cầu về đầu ra sản phẩm với thiết kế của bạn.
  Ưu điểm in UV cuon:
  • Độ sắc nét chính xác theo mẫu thiết kế.
  • Không bị phai màu.
  • Tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc.
  • Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ họa và thiết kế.
  • Sự thân thiện, thoải mái và nhiệt tình trong công việc
  • In sản phẩm khổ lớn
  Tóm lại, với những đặc điểm ưu việt của công nghệ in UV cuon mang lại, Sắc Kim sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn chúng tối. Chúng tôi luôn mong muốn được đáp ứng các yêu cầu của quý khách.
  Liên hệ chúng tôi
  Công ty quảng cáo Sắc Kim
  Điện thoại: 0907 831 345
  Email: sackim.ltd@gmail.com
  Trang chủ: inuvcuon.vn
   

Chia sẻ trang này