In uv công nghệ số giá rẻ chất lượng trên nhiều vật liệu

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi trieuhoang1412, 22/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. trieuhoang1412

  trieuhoang1412 Thành viên

  In UV là một trong các phương pháp in ấn hiện đại nhất tại Việt Nam, tiên tiến được vận dụng đa dạng nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể nhận thấy sản phẩm của in UV ở khắp mọi nơi. In UV đem đến nhiều lợi ích về nghệ thuật và an toàn với môi trường cũng như tạo ra nhiều điều kiện hơn để bạn trang trí trong nhà như in UV trên kính, gỗ, gạch ốp…

  In UV là gì?
  [​IMG]


  In UV là sử dụng mẫu mực UV chuyên dụngtrong in ấn hiện đại. Khi dùng mẫu mực in UV ta sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng nghệ thuật rất bắt mắt. Nó chỉ khô khi gặp bước sóng ánh sáng UV hay thuần tuý hơn là qua đèn sấy UV. In UV được sử dụng trên rộng rãi chất liệu khác nhau.
  Xem thêm: giá in uv
  Trang chủ: sackim.com
  Máy in UV là loại máy in
  [​IMG]


  Máy in UV là chiếc máy chuyên dụng để in loại mực uv. Sở hữu hai dòng máy in UV phổ biến là in UV cuộn và in UV phẳng. Mực mà máy in UV này sử dụng chẳng thể khô bất chợt mà chỉ khô dưới hệ thống đèn chiếu tia UV đẹp.

  Mực in UV là gì?
  [​IMG]


  Mực in UV rất tốt và đem lại đa dạng hiệu ứng khác nhau trong in ấn. Tạo hiệu ứng độ bóng trên sản phẩm dùng mực UV bóng, tạo nên bề mặt mờ nếu in hiệu ứng uv mờ. Ngoài ra còn màng mực UV cát, nhũ, kim tuyến. Mực UV rất gần gũi có môi trường, dễ phân hủy trong môi trường thiên nhiên hơn màng OPP. Không gây đôc hại nhiều với môi trường.

  Áp dụng của công nghệ in UV

  Thế mạnh của in UV là có thể in trên mọi chất liệu. Kể cả những vật liệu do khách hàng đem đến. Sở hữu độ bám dính cao, độ bền cao, có thể in dày hoặc mỏng tùy theo lớp mực tùy ý. In UV tạo được phổ biến các hiệu ứng đặc biệt như in bóng, in nổi, UV cát, metal…In UV gần gũi với môi trường tự nhiên và được vận dụng trong việc in ấn các biển phòng ban ở đơn vị, biển chỉ dẫn trong nhà, in trên bề mặt gạch lát nhà hoặc kính để trang hoàng nội thất…
   

Chia sẻ trang này