In mực UV lên kính thủy tinh

Thảo luận trong 'Công nghệ in UV' bắt đầu bởi hồng phượng, 6/7/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

  1. hồng phượng

    hồng phượng Thành viên mới

    In mực UV lên kính thủy tinh

    Chào các bạn ! Mình hiện tại đang in lụa lên chất liệu kính thủy tinh. Mình sử dụng mực in của Sico có pha chất tăng bám, nhưng kết quả đạt được chưa như mong muốn. Khi in xong để qua 48 tiếng dán băng keo, khi lột băng keo thì mực bị trốc theo.
    Mình muốn tìm hiểu mực in UV và có một số câu hỏi nhờ các bạn trên diễn đàn giúp đỡ:
    - Mực in UV có in được trên chất liệu kính thủy tinh không ? Và nếu in được thì độ bám của mực có đạt yêu cầu như mong muôn không?
    - Mực UV bán ở đâu ? và giá cả bao nhiêu 1 kg ?
     
  2. luoitam

    luoitam Thành viên

    Bên bạn có máy in UV à, mình có biển quảng cáo cần in lên kính, biển này ở trong nhà thôi, nhưng khách yêu cầu khá đặc biệt, muốn xin liên hệ của bạn để qua đặt hàng. PM cho mình nhé!

    Cám ơn!
     
  3. intranh3d

    intranh3d Thành viên mới

    bạn có nhu cầu in lên kính thì liên hệ bên mình nhé: bên mình chuyên in uv lên kính và gạch. 0943977997
     
  4. Mr Thoan

    Mr Thoan Thành viên mới

    Chào cả nhà! in UV lên kính thủy tinh hoàn toàn có thể làm được bạn nhé ! Tuy nhiên bạn cần tìm đúng loại mực và cả chất lượng của đèn uv nữa. Mực in Uv của Nhật hay của Đức chưa hẳn là hãng nào cũng phù hợp cho bạn. Và đèn uv nếu bạn chọn không đúng thì mực in sẽ không được sấy khô,hoặc không đóng cứng hoàn toàn tại thời điểm bạn vừa sấy xong thì cảm thấy nó khô nhưng thực chất chỉ là khô bề mặt nhưng để qua đêm hay qua vài ngày thì nó ướt lại. Chúng tôi sẽ tư vấn và thử nghiệm ngay trên sản phẩm của bạn khi bạn cần : Liên hệ 0906.621.216 bạn nhé
     

Chia sẻ trang này