In ly nhựa trà sữa, in ly nhựa dùng một lần giá rẻ

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi minhhuy90, 9/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. minhhuy90

  minhhuy90 Thành viên

  Trong những năm gần đây, trước sự bùng nổ của hàng loạt các công ty mới thành lập, ngành in ly nhựa giá rẻ tại HCM đang đứng trước những thách thức mới. Để khẳng định được uy tín của mình, trong 2 năm trở lại đây, xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi chính thức nhập khẩu hệ thông máy móc hiện tại từ Hàn Quốc để sản xuất ra những sản phẩm ly nhựa dùng một lần được in ấn với công nghệ tốt nhất. Đây là một hành động nằm trong chuỗi chiến lực dài hạn nhằm phát triển và khẳng định vị trí dẫn đầu của cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi trong tương lai gần.

  Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong hoạt động in ly nhựa giá rẻ
  Việc hợp tác và sản xuất cho hơn 200 cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước đã giúp chúng tôi có được kinh nghiệm nhất định để bứt phá. Sau thành công của giai đoạn hiện tại, chúng tôi hướng đến những thành công trong tương lai bằng việc làm hài lòng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo tất cả mọi nhu cầu của khách hàng đều được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất.

  Cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã cùng Bình Minh vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn xây dựng, hình thành và cùng phát triển trong tương lai. Hơn 2 năm xây dựng và phát triển là quãng thời gian ghi nhận những phát triển và cố gắng vượt bậc của xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi trong việc vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để đạt được những thành công như hiện nay. Tất cả thành viên của công ty chúng tôi luôn tự hào vì đã cùng nhau vượt qua những bỡ ngỡ buổi ban đầu để xây dựng một cơ sở chuyên nghiệp về sản xuất và in ấ ly nhựa – Xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các cửa hàng trà sữa, café take away trên cả nước, nhằm mục tiêu “Phát triển thương hiệu Việt”.

  Hiện tại, xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi có 10 nhân viên sản xuất và kinh doanh, nhân viên, đa phần là những người trẻ nhiều năng lượng và sáng tạo trong công việc, đạt đến độ chín về công việc, rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Với phương châm con người là cốt lõi của thành công, chúng tôi luôn chào đón người lao động ở khắp mọi miền tổ quốc về làm việc, đồng thời liên tục cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ, cống hiến chất xám vào sự thịnh vượng chung của công ty. Cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi rất tự hào khi tạo được văn hóa khác biệt và duy nhất trong ngành in ly nhựa, tất cả các nhân viên đều xem xưởng sản xuất là ngôi nhà thứ hai, tất cả cũng nỗ lực tự hoàn thiện mình, hướng về mục tiêu chung đưa doanh nghiệp phát triển lên những tầm cao mới.

  Càng thành công và phát triển, chúng tôi càng cố gắng cải thiện hơn nữa sản phẩm để đảm bảo sự an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Ngày càng đem ý thức xã hội vào mọi hoạt động của công ty. Bằng tấm lòng và những hành động thiết thực cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều hoạt động như ủng hộ đồng bào bão lụt, quan tâm đến cộng đồng và đồng hành cung các doanh nghiệp khởi nghiệp.

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
  • In ly nhựa giá rẻ
  Điện thọai: 09345 24 014

  . Website: www.inlynhuagiare.net
  . Email: sanxuatlynhua@gmail.com

  Chúc quý khách ngày càng thành đạt và phát triển vững mạnh trên thương trường.

  Trân trọng kính chào!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này