In ly nhựa PET, in ly nhựa nắp cầu, in logo lên ly nhựa

Thảo luận trong 'Công nghệ in bao bì - Thành phẩm' bắt đầu bởi lynhuakiss90, 9/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. lynhuakiss90

  lynhuakiss90 Thành viên mới

  In ly nhựa take away, in ly nhựa Đà Nẵng, in logo lên ly nhựa
  Xưởng in ly nhụa giá rẻ của cúng tôi có hệ thống máy in màu UV offset được nhập khẩu đập hộp từ Nhật Bản. Chất lượng in ấn tốt, có thể in đến 6 màu. Công suất là 45 chiếc/phút. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ly nhựa giá rẻ hàng đầu tại HCM. Hãy đến với Bình Minh, chúng tôi cam kết sẽ sản xuất sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất, giao hàng nhanh nhất và phục vụ chu đáo nhất.

  Chúng tôi là đơn vị in ly nhựa giá rẻ được đầu tư hiện đại nhất
  Hệ thống máy sản xuất ly nhựa dùng một lần và máy in ly nhựa của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với số lượng sản phẩm không hạn chế, luôn đảm bảo về độ đẹp và sắc nét khi in ấn, đáp ứng về thời gian và thoả mãn mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất. Chúng tôi rất chú trọng đào tạo nhân viên về marketing, kinh doanh và sản xuất. Xưởng in ly nhựa giá rẻ chúng tôi đầu tư vào đội ngũ nhân viên marketing vừa đảm bảo để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của chúng tôi, vừa đảm bảo được sự tư vấn phù hợp cho quý khách hàng khi đưa thông điệp lên ly nhựa.

  Thế mạnh của chúng tôi nằm ở sự tư vấn và sự nhiệt tình khi tiếp khách hàng
  Tập trung vào hai yếu tố sản phẩm và khách hàng là phương chân mà chúng tôi hướng đến. Tất cả các yếu tố khác không liên quan, gây cản trở và hao tốn chi phí đều được cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi loại bỏ.
  Nhằm xây dựng Bình Minh ngày càng trở nên lớn mạnh, chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp đạt chuẩn. Đảm bảo mọi cá nhân khi làm việc với xưởng un ly nhựa giá rẻ chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, gắn bó lâu dài và phát huy tính sáng tạo, chủ động trong công việc.
  Trong tương lai, để tồn tại và phát triển trong thị trường hiện tại thì cơ sở in ly nhựa giá rẻ chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến phương pháp in ấn, sản xuất. Đầu tư thêm máy móc để có thể mở rộng thị trường ra cả nước.

  Ngày nay, việc kinh doanh đồ uống đã không còn là khái niệm quá xa lạ với người đâu tư. Khi bắt đầu kinh doanh, Quý khách hàng hãy nhớ đến dịch vụ in ly nhựa giá rẻ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đem lại hiệu quả cao. Hãy chọn Bình Minh để có được sản phảm và dịch vụ tốt nhất.

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
  • In ly nhựa giá rẻ
  • Điện thọai: 09345 24 014

  . Website: www.lynhuagiare.top
  . Email: sanxuatlynhua@gmail.com

  Chúc quý khách ngày càng thành đạt và phát triển vững mạnh trên thương trường.
  Trân trọng kính chào!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này