in lịch tết cho bé - In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Danh Bạ Ngành In' bắt đầu bởi arrytoan, 23/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. arrytoan

  arrytoan Thành viên

  In lịch tết là món quà không thể vào dịp cuối năm, càng tuyệt vời hơn khi những bức ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của bé được lưu giữ trên những cuốn lịch. In lịch tết cho bé là món quá rất ý nghĩa dành cho các bậc phụ huynh, ông bà,bạn bè,.. những người thân yêu.

  In lịch tết cho bé tại Hà Nội

  Mẫu in lịch tết cho bé cần có những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc của bé được cha mẹ lưu lại hoặc có thể chụp tai Studio của chúng tôi
  In lịch cho bé thường được in trên chất liệu giấy ảnh, nhưng loại giấy này hay bị cong và theo thời gian sẽ bị ố màu, chỉ in được loại lịch tờ treo tường.
  Công ty chung tôi thường chọn chất liệu giấy couches để có được sự bóng đẹp, dẻo dai và bền màu nhất nhé. Là một loại giấy in lịch phổ biến nhất hiện nay, giấy couches là lựa chọn số 1 cho in lịch treo tường và lịch để bàn.
  [​IMG]
  In lịch tết cho bé có nhiều bộ lịch khác nhau. Lịch treo tường rất phù hợp để tặng ông bà, với ba mẹ thì lịch để bàn sẽ hữu dụng hơn. Ba mẹ vừa ngắm được con hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi nhớ được những ngày kỷ niệm của bé, những mong muốn của bé.
  Hơn nữa, độ bền của lịch bàn cũng rất cao, đặc biệt là sau 12 tháng, ba mẹ có thể biến cuốn lịch thành cuốn nhật ký của bé.
  [​IMG]
  Để biết chi tiết báo giá in lịch tết của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được báo và tư vấn tốt nhất!Công Ty Cổ Phần In Nguyễn Gia – Số 53 Vũ Hữu, Bắc Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline : 0961 582 886 – 0964 582 886 Ms Đào
  Gmail : nguyengiaprint@gmail.com
  Theo: Innguyengia.com.vn
   

Chia sẻ trang này