In hiflex tại gò vấp với 5 năm hoạt động và kinh nghiệm tại tphcm

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi vanhuyit, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. vanhuyit

  vanhuyit Thành viên

  In Song Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo với đội ngũ trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty được thành lập bởi nhiều trung tâm quảng cáo lớn có uy tín hợp lại thành 1, nhân viên công ty từng là những người điều hành kinh doanh, với 5 năm hoạt động của trung các trung tâm .

  Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin, việc quảng cáo thương hiệu cũng đang ngày càng đòi hỏi các công nghệ ứng dụng cao hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ in hiflex tại gò vấp giá rẻ. Thành công trong mạng xây dựng và thi công biển tấm lớn ngoài trời bạt hiflex được biết đến như một công cụ làm đẹp và mang lại giá trị hiệu quả thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Bạt Hiflex thường được dùng làm mái che, biển hiệu, hộp đèn, băng rôn, banner, được sử dụng phổ biến trong tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị, gian hàng triển lãm…

  Ngoài ra in bạt Hiflex cũng là một ứng dụng thông dụng trong thị hiếu thị trường hiện nay. In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm ô, bạt, mái,...che nên gọi là in bạt hiflex ...trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, làm biển quảng cáo, banner quảng cáo, băng rôn,... không thể thiếu những bản in bằng bạt hiflex ,nó tạo ra vẻ đẹp và thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.
  + Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước khác)
  + Chất liệu: Bạt Hiflex - Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt

  CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
  Địa chỉ : 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline : 0908837032
  Mail : insongphat@gmail.com
  Website: http://inkholon.com.vn/
   

Chia sẻ trang này