Hướng dẫn sửa lỗi sc 120 của máy photocopy ricoh MP 4000

Thảo luận trong 'Sửa chữa máy photocopy' bắt đầu bởi tronghoan87, 19/4/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tronghoan87

  tronghoan87 Thành viên nhiệt tình Thành viên BQT

  Máy photocopy của bạn đang dùng tự nhiên báo lỗi sc 120 ?
  Và bạn không biết lỗi trên là lỗi gì ?
  Sau đây công ty Hoàn Hảo xin hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi trên do công ty đã gặp và sửa thành công.
  + Máy photocopy Ricoh mà báo SC 120 thì máy của bạn đang gặp vấn đề về dàn Scan và cách kiểm tra và sửa chữa như sau.
  • Có thể dàn scan bị nặng bạn hãy tra dầu, mỡ vào thanh trượt giàn scan
  • Vệ sinh các senser trên dàn gương
  • Vệ sinh thấu kính
  • Kiểm tra bảng điều khiển dàn scan
  • Kiểm tra động cơ kéo dàn scan
  • Đứt cáp kéo dàn scan, đứt dây cua roa. Hoặc lắp sai dàn scan
  Chúc bạn thành công.

  Nguồn bài viết : https://hoidapphotocopy.wordpress.c...sua-loi-error-sc-120-cua-may-photocopy-ricoh/
   
 2. nguyena466

  nguyena466 Thành viên mới

  Nên chọn lọc nhà sản xuất cho thuê máy photocopy giá rẻ nào để thuê máy photocopy đảm bảo chất lượng

  Việc các công ty hiểu được sự cần phải có của máy photocopy đối với công đoạn hoạt động của công ty là quan yếu như thế nào. Đáp ứng lại với nhu cầu này, với phương thức cả đôi cùng lớn mạnh, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ và bán máy photocopy giá rẻ khởi đầu sôi động ở khu vực miền Nam với phương châm cả hai cùng có lợi.

  Với việc ngày càng có phổ thông địa chỉ cửa hàng thuê máy photocopy ra đời, thế nhưng giá cả lại rất không đồng đều với các công ty thuê máy photocopy giá rẻ. Thế nhưng gần như giá thuê máy photocopy tại khu vực miền nam làcạnh tranh. Đặt tên miền, tên website là thuê máy photocopy giá rẻ, cộngvới những chiêu trò câu Các bạn như thuê máy photocopy chỉ 400k, hay 800k…

  [​IMG]

  Hình ảnh thật về máy photocopy tại Đông Phát  Tôi khuyên Anh chị nên cẩn trọng với các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ đó nhé, đích thực giá rẻ nhưng không phải rẻ chút nào. Chỉ qua lời mời gọi như lừa đảo người dùng như trên là Anh chị có biết nơi đấybạn có nên thuê máy photocopy hay không rồi. Trên thị trường miền Namlúc này, chưa có công ty dịch vụ nào dám cho thuê máy photocopy với giá thành 400k cả.

  Các website này đưa ra mức giá như vậy nhưng đích thực khi Các bạn kích vào xem giá thì chúng sẽ khác hẳn, chỉ toàn thấy một, 2, 3 triệu / tháng khithuê máy photocopy giá rẻ . thực thụ lúc người dùng thuê máy photocopy giá rẻ họ cần các nhà nhà sản xuất cung cấp giá tiền rẻ và phải chăng nhất cho họ, cũng như máy phải tốt và vận hành trơn. lúc thuê máy photocopy họ cần có những khuyến mãi và đội ngũ kĩ thuật, sang sửa và bảo trì máy hoạt độnglinh hoạt và chóng vánh để công tác ở công ty họ hoạt động đúng năng suất.

  [​IMG]

  Những dòng máy photocopy đang được người tiêu dùng tin dùng

  Đây cũng là lý do mà các công ty chọn thuê máy photocopy giá rẻ thay vì mua máy photocopy. Để thuê máy photocopy với giá tiền rẻ nhất có các chương trình giảm giá và máy đảm bảo chất lượng Các bạn có thể tham khảo website DONGPHATCOPY.COM.

  Đông Phát của chúng tôi được hình thành và phát triển trong nhiềunăm qua với sự nhập khẩu các dòng máy từ châu Âu và Mỹ, Nhật. Thuê máy photocopy giá rẻ tại cửa hàng của chúng tôi Anh chị em sẽ nhận được những giảm giá như miễn phí tiền thuê máy photocopy tháng đầu.

  Mức giá thuê máy của chúng tôi được xem là tầm giá cạnh tranh, là giá rẻ, các người mua có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ có thể tróc nã cập vào website và xem nhé. nhân viên tại dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Đông Phát của chúng tôi được đào tạo tận tường từ việc sửa sang máy photocopy đến công đoạn chuyên dụng cho khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhấttới với bạn khi máy bị hư hỏng hoặc bạn cần bảo trì các máy bạn đã thuê máy photocopy giá rẻ tại Đông Phát. bên cạnh đó thì với các trường hợp như máy rất mực hoặc lỗi khi photo, Anh chị chỉ cần gọi đến nhà sản xuất cho thuê máy photocopy giá rẻ của chúng tôi là đã có nhân viên tới và loa phần đông cho bạn.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay với Đông Phát theo những thông báo liên hệ sau

  Giá thuê máy photocopy tại Dongphatcopy
  Tùy thuộc vào từng dòng máy mà các bạn chọn lựa, nhưng tôi đảm bảo rằng giá bán thuê máy photocopy của chúng tôi đưa ra là giá thuê máy photocopy giá rẻ. Anh chị em có thể so sánh với các website cho thuê máy photocopy khác tại khu vực miền Nam. Hãy tin tưởng chúng tôi và thuê máy photocopy tại Đông Phát của chúng tôi để tiết kiệm được chi phí trongquá trình thuê máy photocopy tại các địa chỉ không đáng tin cậy cũng như mua máy photocopy. Thuê máy photocopy giá rẻ nhắc được khiến cho được, chúng tôi đảm bảo rằng về giá bán hay chương trình giảm giá mà công ty chúng tôi đưa ra đều là sự thật.

  Liên hệ để thuê máy photocopy giá rẻ tại Dongphatcopy
  Liên hệ: con đường 33 số 9 , p. Bình An, q. 22 tphcm
  Điện thoại liên hệ: (08). 22107887 hoặc 54 020 834
  Website: dongphatcopy.com


  Nguồn bài viết: https://kemchongnangblog.wordpress.com/2016/08/01/cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-dong-phat/
   
 3. anhtuqho

  anhtuqho Thành viên

Chia sẻ trang này