HƯỚNG DẪN MASSAGE CÁNH TAY TẠI CHI NHÁNH Massage su van hanh

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuyenahihi123, 16/11/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. tuyenahihi123

  tuyenahihi123 Thành viên mới

  1/ CHÚ TÂM VÀO CÁNH TAY

  Xoa bóp toàn diện bàn tay và cánh tay phải bao gồm một loạt các kiểu massage sư vạn hạnh – như các động tác xoa bóp có định hướng, đấm bóp, nắn/bóp. Khi đã áp dụng hết các kiểu massage, hãy kết thúc phần này bằng cách dùng các đầu ngón tay của bạn tuần tự chạm nhẹ lên cánh tay của người được massage. Đổi bên và lặp lại toàn bộ chuỗi thao tác.

  2. NÂNG VÀ KÉO CÁNH TAY

  Khởi đầu bằng các động tác nhẹ nhàng để giải tỏa căng thẳng khỏi các khớp và cơ bắp ở cánh tay. Dùng một bàn tay nắm lấy bàn tay của người được massage sư vạn hạnh, bàn tay kia đỡ lấy phần khuỷu tay của người này. Nâng cánh tay lên, rồi lại hạ xuống vài lần. Khi tay nâng lên rồi, hãy kéo nó để làm giãn khớp vai. Hạ cánh tay xuống và dùng cả hai bàn tay nắm lấy cổ tay. Ngả người ra sau và kéo, nhằm tạo sự giãn nhẹ ở cánh tay. Buông cánh tay trở về tư thế thư giãn. Cố gắng khích lệ người được massage cho phép bạn làm chủ các thao tác.

  3. XOAY CỔ TAY

  Áp dụng kiểu massage này để làm tăng sự linh hoạt của cổ tay đã bị cứng nhắc vì những cử động lặp đi lặp lại. Nắm tay người được massage, ở ngay vị trí trên cổ tay, giữ lấy bàn tay. Kéo giãn và xoay cổ tay bằng cách nhẹ nhàng bẻ gập bàn tay ra sau và ra trước. Kết thúc bằng động tác quay nhẹ nhàng bàn tay từ trái qua phải xung quanh khớp.

  4. XOA BÓP

  Nắm bàn tay của người được massage. Bàn tay kia miết mạnh lên phía trên cánh tay, lướt lên vai và đi qua vai. Dùng cả hai bàn tay ôm lấy một bên vai của người được massage, một tay ở trên và tay kia ở bên dưới, kéo dài cánh tay xuống. Kéo mạnh về phía người bạn. Tiếp tục miết tới bàn tay và qua khỏi các ngón tay.

  5. ĐẤM BÓP

  Thực hiện kiểu đấm bóp để giảm căng thẳng ở cơ bắp tay. Khum bàn tay và nắm lấy cánh tay người được massage, các ngón tay nâng đỡ cánh tay họ. Hai ngón cái luân phiên day tròn dọc theo cơ bắp vùng cánh tay. Ở nửa vòng tròn mép ngoài cánh tay, hãy tăng lực day, dùng cườm tay và ngón cái của hai bàn tay xiết bắp thịt ở đó.

  6/ NẮN BÓP

  Nắm một bàn tay của người được massage, nhấc cẳng tay lên hơi cao so với nệm. Chậm rãi nhưng chắc chắn, miết đầu mềm của ngón cái đi lên giữa hai ống xương dài của cẳng tay – xương quay và xương trụ. Di chuyển lên tới khớp khuỷu tay. Tiếp theo, hãy thực hiện kiểu xoa bóp có định hướng với cánh tay dưới.

  7/ XOA BÓP BÀN TAY

  Hãy xoa bóp bàn tay trươc hoặc sau khi massage cánh tay, nhằm tăng thêm hiệu quả làm mềm mại và thư giãn cho tay. Xoa bóp bàn tay rất đơn giản và nhanh chóng, đòi hỏi ít sự chuẩn bị và có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Trong cơ thể, bàn tay là bộ phận phải làm việc nặng nhọc, vì vậy, việc bạn chăm sóc nó mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu. Mỗi lần, xoa một bàn tay, hãy để cổ tay của bạn được thư giãn. Đổi tay và lặp lại chuỗi động tác.
   

Chia sẻ trang này