Hướng dẫn in chuyển nhiệt giao lưu - chia sẻ - hợp tác

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số - In phun - In laser' bắt đầu bởi miss_epson, 21/9/15.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  Hướng dẫn in chuyển nhiệt giao lưu - chia sẻ - hợp tác

  Hi cả nhà trong diễn đàn!
  định mở một topic chuyển nhiệt lâu rồi mà lại cứ bận quá không nhớ là cần lập một nơi giúp đỡ anh chị em bắt đầu làm, cũng là nơi giao lưu với anh em đang làm nhiệt. Topic của mình lập ra chỉ có mục đích giới thiệu , định hướng sử dụng chất liệu vải, nêu ra các tính chất cần thiết đầy và đủ của mực in chuyển nhiệt, nhằm giúp bà con định hình được tiêu chí chất lượng của mực in, cách dùng và ứng dụng nó phù hợp cho từng nhóm ngành in đang ứng dụng mực chuyển nhiệt. Mình cũng sẽ free tài liệu cơ bản cho anh chị em nào mới vào nghề cần tư vấn, hướng dẫn công nghệ hoàn toàn miễn phí. Anh chị em nào cần giao lưu tại khu vực Hà Nội có thể tới VP cùng uống trà và sử dụng thực tế nếu cần thiết. Nhất là muốn cùng đánh giá so sánh chất lượng các loại mực đang có trên thị trường mình luôn sẵn lòng cùng các bạn làm. Nhận định ra sản phẩm tốt nhằm giúp bà con chọn đúng sản phẩm cần dùng. Mình Không có thói quen nghe nói , hoặc người ta nói mà thích thực tế , thích cùng so sánh đánh giá trực tiếp khi để các sản phẩm cùng nhau phân tích và cùng nhau đánh giá khách quan nhất có thể. Tốt cho mình tốt cho người tốt cho tất cả phải không nào? anh chị em ủng hộ topic này nha.
   
 2. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  Để chuẩn bị vào ngành in chuyển nhiệt. chúng ta cần chuẩn bị những thiết bị cơ bản sau :

  1. Máy in : Sử dụng máy in epson. nhóm mực in chuyển nhiệt các bạn có thể dùng máy in epson là yên tâm, những dòng máy mới ra đời với tốc độ nhanh hơn như in màu Ricoh , epson seri mới các bạn sẽ cần một chú ý với nhóm máy mới để có được chất lượng in đẹp nhất. Máy epson truyền thống ra đời cả 10 năm nay như 1390 - 1430 - T50 - T60 thường là những lựa chọn khá an toàn. CHo chất lượng bản in đẹp, khổ in với máy A3 linh hoạt hơn phù hợp với hệ thống máy ép , phù hợp với khổ áo thân áo lớn những kích thuớc Big size. các bạn cũng có thể chọn máy in A4 nếu khổ in ép của bạn không cần tới khổ lớn hơn, đầu tư thấp hơn. Tuy nhiên với những dòng máy nhỏ hơn đầu in bé sử dụng 4 màu thì mình không khuyên các bạn lắm. Vì có những thứ dùng nó chậm quá lại in không được đẹp, muốn đẹp lại chạy chậm, do đầu in bé chế độ in photo cho hình ảnh đủ mật độ phun sẽ mất thời gian in hơn. Lượng việc càng tăng càng cần xử lý tốc độ để thoát việc. nếu ít việc làm chơi chơi thì không có ý kiến chỉ sợ nhiều việc quá nhìn máy in muốn ngất hihi .
  Những con chạy cuộn đẳng cấp hơn chất lượng đẹp hơn có thể tham khảo R3000 vô cùng đẹp và tương thích cho chuyển hình ảnh chất lượng cao. Tùy thuộc vào mục đích in mà dùng máy, phân loại máy in. Nếu bạn chỉ in ép số chữ thì không cần máy quá đắt tiền, nếu chạy hình ảnh chuyển cần đẹp chi tiết thì phải chọn máy kỹ hơn. bèo bèo cũng lên chọn A3 nhé.
  với máy tốc độ nhanh sẽ liên quan tới phần mực in vô cùng mật thiết. phần này mình sẽ viết tiếp trong mục mực in.
   
  phamthanh3088 and chuljnh like this.
 3. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  2. Máy ép: máy ép hiện nay trên thị trường có vô cùng nhiều loại. với dòng bình dân dùng tay thì các bạn nên chọn khổ 40 * 60cm . vì sao ? vì chúng ta có một máy in có thể in khổ 32.5 x 91cm thì chúng ta nên chọn máy ép khổ lớn hơn một chút, khi ép các thân áo ,các sản phẩm khổ rộng hơn thì máy ép 38 * 38 hoàn toàn bị thiếu hụt. Giấy in 30 * 42cm vào máy 38*38 thì hơi nhỏ. vì thế đừng tiếc thêm một chút tiền mà mua máy 38*38 trừ khi các bạn ép vùng cần làm việc không vượt quá khổ 38cm này.
  Những ứng dụng cho ép chuyển lên áo đồng phục rất nhiều nhà hàng quán kafe muốn dùng thiết kế lạ độc thì phần thiết kế ép có thể lên hết phần lưng rồi. nên người thiết kế nếu tiết kiệm bó hẹp về không gian chuyển sẽ làm mất cân xứng của thiết kế cũng như làm cho sản phẩm ép thiếu thiếu vẻ thẩm mỹ . các bạn cứ hình dung là giấy 30 * 42 không mấy in tràn lề, thì phần còn chuyển nó sẽ rất nhỏ. các bạn cắt chuyển ghép thì cũng mệt quá , sợ căn không chuẩn không đẹp, làm cả tấm vừa nhanh vừa tiện phải không nào.
  - Giá cả thì tùy thuộc vào chủng loại máy ép bạn chọn. dạng dùng cơ chỉ để làm chơi thôi nhé. còn nếu bạn làm nghìn sản phẩm mình nghĩ sau khi kiếm đc tiền thành lực sỹ luôn, tay to hơn chân hihi ( hài hước tý ) . Loại máy ép bằng cơ và máy thủy lực , máy điện áp điều có ưu nhược khác nhau.
  máy ép dùng thủy lực giá cao nhưng tính ổn định cực tốt, gia nhiệt đều tiết kiệm thời gian và ít bị lé nháy điểm in chuyển. máy dùng điện áp giá sẽ bình dân hơn nhưng vẫn là hàng cao cấp so với nhóm ép truyền thống dùng cơ. nói chung là tỷ lệ đầu tư theo tỷ lệ nghịch. tiền càng ít - sức lao động càng nhiều. tùy vào lượng việc và mức độ chuyên nghiệp mà đầu tư máy. khi việc nhiều thì mình tin không có anh em nào ngồi mà giật tưng bừng mấy nghìn lượt. đều sẽ tính phương án thuận lợi nhàn nhất hiệu quả nhất, hạn chế rủi ro hư hỏng. máy ép càng tốt sẽ giúp bạn có đc thời gian chuyển ngắn hơn với hệ thống máy ép cơ học. lực ép tốt và điều nhiệt trong vùng ép vô cùng cân bằng . túm lại mới thì làm sao cũng đc để vỡ ra công việc , khi làm lâu sẽ nâng cấp lên hiện đại hơn.
  máy cũng có loại 1 mâm hay 2 mân tùy tính năng bạn chọn phù hơp với yêu cầu.
   
  phamthanh3088 and chuljnh like this.
 4. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  3.Giấy chuyển : thị trường giấy chuyển cũng có mấy nhóm khác nhau. chúng ta đang nói trên nhóm in chuyển trực tiếp , vì thế chỉ bàn giấy chuyển trung gian thôi nhé.
  thường thì mọi người vẫn mua giấy chuyển ngoài tiệm bán 100 tờ / tập giá cả cũng vô cùng phong phú. định lượng thường là 150gms. Tuy nhiên giấy chuyển cũng đau đầu quá . loại tốt loại kém, loại chuyển tốt loại hút màu cao. mình đã dùng qua rất nhiều loại giấy cuối cùng cũng có những thực tế như sau :
  1.giấy chuyển chuyên nghiệp : ừ cho màu chuyển đẹp hơn, loại tốt thì giấy vô cùng phẳng phiu, in không bị cọ đầu in , không bị cong chạm vào đầu in làm lem bẩn bản in.
  * Giấy tốt sẽ có 2 loại : loại in xong bề mặt ướt sũng , lâu khô, nhiều khi phải sấy cho khô không nó bị lem hết . loại này ưu điểm màu no đủ chuyển hết mực sang phần vải. nhược điểm là : quá lâu khô dễ bị cọ lên máy in, không thể in liên tục cứ dính vào nhau là hư hết bản in. mà ép luôn thì cũng chạm vào bề mặt vải cũng bị dính. Loại này chắc phải thêm hệ thống sấy nữa mới an toàn. hehe thế lại mất thêm vài triệu cho thợ lắp thanh sấy hỗ trợ khô.
  loại thứ hai là dạng giấy chuyển khô nhanh. loại này dùng thích hơn hẳn . không chỉ nổi màu đủ mà còn in đến đâu khô đấy, không bánh răng chấm chấm như loại ướt thứ 1. phẳng phiu và không bị cong vênh. định lượng chạy 110g cũng đẹp phẳng. những loại này chạy cuộn thì vô cùng sung sướng không lo bị dính bết mực in . chạy máy khổ nhỏ thì cứ tự nhiên như cô tiên in không lo mực chồng lên nhau giữa các trang in.
  đa phần thj trường toàn bán loại ướt lâu khô. có lẽ nên kiến nghị với anh em nhập giấy dùng loại cao cấp này sẽ nhàn vô cùng cho anh em làm in. KHÔNG BÁNH RĂNG - KHÔNG LO CỌ GIẤY - KHÔNG LO LỢT MÀU.
  * 2.Dân chơi không chuyên: loại giấy ứng dụng xấu tệ nhất là giấy phấn 1 mặt. nhiều người vẫn dùng nó giá cũng không cao lắm 40 - 60 k / tập tuy nhiên là chuyển rất xấu , vì bản thân giấy phấn hấp thụ màu giữ mực nên bạn chuyển nó vô cùng dở tệ . mình loại bỏ phương án này nhé khuyên chân thành luôn. người ta bán 100k/ tập 100 tờ cũng không khuyên dùng. vẫn bị coi là bóc lột tiền , mà chất lượng chuyển xấu kinh hồn. dùng ép sản phẩm chữ cấp thấp thì ok.
  3. bình dân ứng dụng tốt : loại này quả là làm chị em vô cùng sung sướng tiết kiệm tối đa. đó là giấy double A thái lan . giá bèo như bánh bèo lại cũng được việc chả kém gì anh chị chuyên nghiệp. đẹp hơn giấy phấn đắt tiền cho chất lượng kém hơn chuyển chuyên nghiệp 15%, nhưng giá thì vô đối. mỗi trang in chỉ mất 140d , không thèm tính giấy luôn. Giấy này có ưu điểm : thẳng phẳng phiu in không lo bánh răng, không lo cọ giấy, in hỏng in lại đơn giản vì giá bèo chết đi đc. dễ mua 58k / tập a4 500 tờ có mà ép thoải mái. tuy nhiên chú ý giấy có 2 mặt nhớ là in đúng mặt nhé. giấy họ đóng có hướng bạn nên dùng đúng hướng. tập giấy hướng in là hướng họ gập nếp nhé. nhiệt độ chuyển của giấy này cần cao hơn, hoặc thời gian chuyển trên giấy này cần dài hơn so với giấy chuyển chuyên nghiệp.
  Nhớ là dùng để in ảnh đẹp nhất thì nên chọn giấy chuyên nghiệp, còn với sản phẩm cần có giá tốt không yêu cầu long lanh con nhà bà đào thì dùng ào ào cũng tốt hơn tất cả. hehe
   
  chuljnh thích bài này.
 5. tinhchi

  tinhchi Thành viên mới

  Cảm ơn tác giả.em cũng đang muốn học thêm về ngành in chuyển nhiệt nhưng lên mạng tìm hiểu thấy nhiễu thông tin quá.Nhân đây xin hỏi tác giả là em muốn mở 1 cửa hàng nhỏ để kinh doanh quà tặng (in áo;cốc;ốp điện thoại) thì cần đầu tư những thiết bị nào??.Em cũng thấy trên thị trường có máy ép nhiệt đa năng;dùng máy đó có ổn định không?Và ép nhiệt nên áo tối màu dùng giấy chuyển nhiệt cho vải tối màu có hiệu quả không ạ??
  Em cám ơn
   
  đinh văn hải thích bài này.
 6. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  4. MỰC IN. phần này nói cuối cùng vì hay nhất ở đây nà.
  mực in nhất thiết cần các tiêu chí sau :
  -CHUẨN MÀU : cái chuẩn màu này trong nhóm in nào đều cần đến nó là số 1. Những sản phẩm ép chuyển sai màu có độ sai số quá cao làm khó người thiết kế cũng như người ép , với khách hàng lại càng khó chịu. Bởi ý tưởng của họ chứ có phải là của mình đâu. cần chính xác để có thể điều chỉnh màu sắc theo cách chuyên nghiệp. Mực càng đạt chuẩn cho phép điều chỉnh màu càng nhàn. bạn chỉ cần cộng trừ 5 thôi nó cũng đã thay đổi rồi. đừng chọn loại mực in có độ dung sai màu quá lớn. muốn chỉnh cũng không biết tăng giảm thế nào cho đúng. vì một hình ảnh nó liên quan tổng thể tăng màu nọ lại ảnh hưởng tới màu khác. vì thế đầu tiên là CHUẨN MÀU VỚI THIẾT KẾ. tôn trọng nguyên bản một cách tối đa, nhằm an toàn cho mình, cho khách hàng là cơ sở để giải quyết vấn đề đẹp hay xấu. không cần biết đẹp hay xấu chúng ta nên tôn trọng nguyên bản. Không có file thiết kế nào xấu như ma cấu mà in chuyển xong đẹp như hoa hậu cả.
  - TẠO KHỐI CHIỀU SÂU: mực in tốt sẽ cho bạn được bản in không chỉ no màu chuẩn màu mà còn thể hiên chi tiết các vùng in chuyển. với anh em in áo thể thao chỉ có mỗi số với má thì cần gì chi tiết này. Nhưng với nhóm ngành in chuyẻn cho vải thì cần nhất yếu tố này. những họa tiết khi in ra cần chính xác và có chiều sâu chi tiết của sản phẩm thiết kế. Nhất là những họa tiết 3D hình ảnh 3D nếu không có được mực tốt bản in chuyển của bạn sẽ bị dẹp như hình 2D mà thôi. đó là sự khác biệt. lý do vì sao vải mua may áo tôi luôn chọn loại hoa văn sắc nét, những chi tiết chuyển đều , hình ảnh in phải có khối mới thể hiện là sản phẩm in chuyển hợp cách. Hàng chợ bị lỗi đa phần do họ sử dụng loại mực kém chất lượng cho bản in cảm thấy vô cùng khó chịu. mực tốt sẽ không làm mất xóa nhòa các chi tiết của bản in chuyển, mà chúng cần thể hiện tốt các điểm họa tiết cần chuyển. ví dụ dễ hình dung : như bạn đi chụp ảnh cưới , thợ shop kém nó sẽ là bẹp hết mặt của bạn chỉ thấy trắng và các vùng màu , mất hết cả chi tiết khuôn mặt, cánh tay như kiểu dị tật phẳng lì. còn thợ chuyên nghiệp họ xử lý màu cân bằng trong veo mà các chi tiết không hề bị mất , thậm chí còn nhìn thấy từng cái lông măng của ria mép. tôi đề cao kỹ thuật này của thợ hơn là việc chỉ thấy nó sáng hơn , trắng hơn mà phẳng hết chi tiết.
  có lẽ với ng thường không xem file gốc thì họ chả bao giờ kêu. cũng như không soi gương nên không biết xấu hay xinh họa sỹ vẽ thế nào cũng đcj. nhưng một người làm in chuyên nghiệp họ không cần các bạn thẩm mỹ giúp ý tưởng của khách hàng. mà cần bảo toàn ý tưởng một cách chân thực nhất nhằm điều chỉnh theo hệ thống chuyên nghiệp từ thiết kế - in - thành phẩm . Nhớ là mực có sáng đẹp mà sai màu với thực tế thì có kết quả gì. chụp ảnh ở trong nhà khi in thành ngoài trời khi quả là không chấp nhận được.
  - TRONG TRẺO : từ này sẽ vô cùng khó với các loại mực đang có trên thị trường. khi in chữ người ta không nhìn thấy , nhưng với những sản phẩm in cao cấp hình ảnh thì trong của bản in là quan trọng. bởi muốn trong là màu sắc của mực in đó phải cực cân bằng, các điểm màu được đủ , nếu bản in chuyển của bạn không nét , không rõ ràng, hình ảnh đục là mực chất lượng kém. loại mực này được bán giá rẻ ăn bớt nên bản in không đủ màu sẽ không thể cho một bản in sắc nét. các bạn nhớ nó là in phun vì thể phối màu tổng thể để trong vắt bản in thì mực đó màu phải cực no.
  thường thấy mực đa phần ăn bớt giảm giá tăng lãi thì màu sẽ giảm . 4 màu cơ bản càng đẹp thì giá thành càng cao. bạn dễ nhận ra thị trường họ sẽ có những loại mực giảm : đỏ , giảm đen, giảm xanh. khi in mà không so sánh với file gốc và các loại mực với nhau khách rất dễ bị bỏ qua chi tiết này. não và mắt người có thể cân bằng điều tiết. nếu chỉ nhìn duy nhất một bản in bạn lâu dần sẽ chấp nhận chất lượng in như thế là tốt nhất. nhưng nếu có sự đặt cùng nhau và so sánh thì bạn sẽ hiểu là cái nào hơn cái nào kém hơn.
  - KHÔNG TẮC : đương nhiên là cần chống tắc tốt . chạy khôg tắc sẽ giúp bạn in liên tục, nhưng đa phần hiện nay mực chuyển nhiệt đều ít tắc. chỉ có loại mực dùng nguyên liệu không tốt sẽ có thời gian bảo quản ngắn hơn . tức là mực để lâu không được sẽ bị đóng cặn và phân tách thành hai lớp. loại rẻ thì màu nhạt, in tắc , thời gian lưu trữ mực ngắn. loại tốt để vài tháng mang ra in vẫn phà phà hehe .
  - NGOÀI LỀ : vấn đề quan trong cuối cùng mà không phải ai cũng biết. đó là loại mực dùng cho máy in với tốc độ nhanh. loại này hướng đến những nhóm máy in tốc đô nhanh 36 trang - 50 trang / phút. hoặc máy thường in chế độ Plaine Paper - norman or high 2 chiều. thứ mực này giá thành sẽ cao gấp đôi thông thường. chỉ có loại mực cao cấp mới đáp ứng đc loại này. bạn mua giá cao nhưng bạn chạy thời gian tốc độ máy nhanh. vậy vì sao ? đơn giản là in phun nếu muốn đủ điểm mật độ phun màu bạn chỉ có thể lựa chọn 2 phương án : in chậm lại lượt quét bắn điểm in cao hơn để cho chất lượng bản in chi tiết nhất. cách 2 là tốc độ nhanh thì mực cần đậm hơn gấp 3 - 5 lần để lấp đầy các điểm khuyết màu bị thiếu. máy càng nhanh mực càng cần hàm lượng màu đậm hơn = > giá thành cao hơn.
  đó là lý do mực in của máy 6 màu - 12 màu và 4 màu hoàn toàn khác biệt. mọi người không hiểu nên dùng lẫn lộn dẫn đến bản in nó như dở hơi biết bơi. hehehe hôm nay mình nói các bạn có thêm kiến thức rồi nhé. còn sâu hơn mình xin phép không nói tiếp vì thứ này nó thuộc phần " làm tốt nhất thứ gì thì không miễn phí mà sẽ là bán "
  chắc không có ai ý kiến nhỉ. mình cũng cần có thứ giữ lại để kiến xiền chứ hehe . nếu cái nào bạn làm chưa tốt hãy để tôi giúp bạn, cái nào bạn cần hoàn hảo hơn mà bạn không làm được hãy đưa tiền tôi sẽ làm giúp bạn!
   
  phamthanh3088 and chuljnh like this.
 7. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  Mình nghĩ bạn chuyển áo thì cần phần mình vừa hướng dẫn. nếu làm cốc ly thì làm cái máy ép 3D là ok đơn giản hơn đỡ lích kích, tuy nhiên lại đầu tư tiền cao ban đầu.
  muốn làm thêm nhũng dạng ốp nhựa, thủy tinh pha lê , kim loại không định hình thì tham khảo phần làm decal trượt nước nhé. nếu bạn cần tư liệu hãy email cho mình mình gửi miễn phí cho tham khảo.
  nếu cần nữa cứ add facebook xem những bài viết trước của mình về decal trượt nước nhé
  còn ép cốc giờ xưa như trái đất. vừa lâu vừa xấu lại thô như cái bô. không có tính thẩm mỹ và ứng dụng rộng được. nên tham khảo nhóm mới linh hoạt và đẹp hơn nhé
   
 8. thayghe

  thayghe Thành viên mới

  Rất hay. Rất bổ ích. Cảm ơn bạn.
  Nhưng còn phần rất quan trọng nữa. Không biết bạn có sẵn sàng chia sẻ không?Đó là hóa chất phủ nữa.Loại bán sẵn liệu có OK không???
  Mong bạn chia sẻ nốt.
  Chúc bạn một ngày tốt lành.
   
 9. dungtd

  dungtd Thành viên mới

  Hello anh, em là sinh viên mới ra trường, có ý định kinh doanh thêm in áo chuyển nhiệt kiếm thêm thu nhập. Vừa đọc thấy có topic mới nên vào thảo luận.
  Nhà em thì có sẵn máy ép loại cơ 40x60. Nên giờ em muốn đầu tư máy in giấy và mực các loại.
  Em muốn hỏi thêm về máy in, nên mua loại nào giá hợp lý mà dùng tốt.
  Về số lượng màu mực thì tùy theo máy in hay tùy theo mực in mình gắn vô máy
  Máy in chuyển nhiệt có dùng như máy in laser để in film xuất bản in được không ( vì nhà em cũng KD in lụa)
  Chi phí ước tính cho máy in, mực, giấy khoảng bao nhiu ạ
  Thanks
   
 10. miss_epson

  miss_epson Thành viên mới

  hí hí nàng đáng iu quá cơ. mình viết đang hỗ trợ cho in chuyển nhiệt lên vải . loại corton 65% trở lên với cùng nhóm tối màu sẽ được giới thiệu dạng mới nhất nhé. loại này tớ không thích chất phủ vì hơi lích kích.
  dùng phương án hiện đại thì hơi tốn tiền. Nhưng đã hiện đại thì lại là được lợi đôi đằng cả màu cả corton luôn. mình sẽ chia sẻ trong bài tới nhưng mà tiền cứ xác định là khối khối nhé. còn phương án phủ hiện nay nhiều cái chưa hài lòng và hoàn hảo , quá mệt với anh em và không đẹp như ý. trường hợp phủ xong chưa khô nó hỏng tùm lum tà la , nếu dùng áo đắt tiền thì có mà vỡ alo .
  loại ấy nàng chờ nhé có hai dạng cao cấp có lót trắng không ngại bất cứ điểm rời nào , loại thứ hai là sang chủ đề trực tiếp lên corton roài
   
 11. LeVuLo

  LeVuLo Thành viên mới

  Chào bạn, mình đang in ép nhiệt trên máy 3D mà khi in ra thì thấy màu bình thường nhưng khi ép nhiệt lên vật thể thì bị ám vàng, Mình đang phân vân ko biết là do mực in hay do giấy in . rất mong được bạn giúp đỡ.
  bạn có thể cho mình facebook để tiện giao lưu ko.
  fb mình facebook.com/levulopro
   
 12. Quochuy

  Quochuy Thành viên mới

  Tôi cũng đang định đầu tư mảng này. Xin hỏi muốn được gặp trực tiếp miss_epson học hỏi thì làm thế nào? Cảm ơn.
   
  Khoa Lam thích bài này.
 13. sondandung

  sondandung Thành viên mới

  Bên mình có cung cấp dòng sơn trên mica, kính, aluminium, sắt mạ kẽm, inox nhé các bạn.

  Đặc biệt bên mình còn cung cấp dòng sơn lót làm nền cho kỹ thuật in chuyển nhiệt. Sơn có thể sơn trên mọi chất liệu & sơn bóng phủ bề mặt cho kỹ thuật in chuyển nhiệt trên gạch men, phủ bảo vệ tranh gạch men. Sơn bám dính cực tốt. Có gì cứ pm mình tư vấn.

  http://decor247.com/san-pham/cung-cap-son-tren-mica/


  http://sondandung.com/san-pham/son-nen-cho-in-chuyen-nhiet/
   
 14. conghau

  conghau Thành viên mới

  Bài viết hay quá, cảm ơn bác nhiều nhé :):):)
   
 15. nguyenhung

  nguyenhung Thành viên mới

  bài viết rất hay, cám ơn tác giả, thế chi phí để khởi đầu tối thiểu là bao nhiêu bạn. thanks!
   
 16. moimem

  moimem Thành viên mới Thành viên BQT

  Bạn chủ thớt rất có tâm huyết. In chuyển nhiệt là thứ mà mình không được học ở trong trường ĐH. Rất đang muốn tìm hiểu về thứ này thì gặp bạn. Thanks
   
 17. DTG frinted

  DTG frinted Thành viên mới

  http://diendaninan.net/threads/ky-t...n100-khong-phai-in-chuyen-nhiet-len-pe.12733/
  Chúng tôi có cung cấp máy in kỹ thuật số lên các loại vải, đặc biệt lên vải cotton 100%.( Không phải công nghệ in chuyển nhiệt hay in lưới)
  in 4 màu, 6 màu. 1 phút một áo in. Công nghệ mới, mực rẻ, tiết kiệm chi phí in gia công áo, hỗ trợ các đơn vị khởi nghiệp áo thun.
  Liên hệ xem máy và in gia công áo thun kỹ thuật số trực tiếp lên áo : 0973720410.
   
 18. DTG frinted

  DTG frinted Thành viên mới

  Các file đính kèm:

 19. SBC Vietnam

  SBC Vietnam Thành viên

 20. phamthanh3088

  phamthanh3088 Thành viên mới

   

Chia sẻ trang này