Hợp tác cung cấp nhãn treo chịu nhiệt ngành Thép

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi HP Labels, 8/12/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. HP Labels

  HP Labels Thành viên mới

  Kính gửi : Quý công ty
  Công ty Nhãn hàng Hiệp Phước chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn các loại nhãn tự dính ( Sticker labels ) và nhãn treo ( Tag labels ) cho các ngành hàng chuyên nghiệp : Hóa mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc, sắt thép, vỏ xe.….

  Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp các nhãn treo ( Tags ) chuyên biệt sử dụng trong sản phẩm ngành sắt thép và kim loại với nguyên liệu đặc biệt chịu nhiệt cao từ 100oC đến 650oC nhập khẩu từ : USA, EU, Taiwan....

  Chúng tôi rât mong được hợp tác kinh doanh với quý khách với chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

  Nếu quý khách có nhu cầu nhãn test mẫu và thông tin kỹ thuật của các loại nhãn treo, nhãn dán chuyên dụng nhiệt độ cao, xin gửi thông tin cho chúng tôi qua email : sales@hiepphuoclabels.com.vnhongson.pham67@gmail.com. Chúng sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của quý khách.

  Liện hệ :

  Pham Hong Son
  HP : + 84 913901126
  hongson.pham67@gmail.com
  Hiep Phuoc Labels & Printing Co., Ltd
  85/140 Bui Minh Truc Street, Ward 5, District 8, HCMC, Viet Nam
  Phone: +84 8 39813976
  Fax : +84 8 62636091
  Website: www.hiepphuoclabels.com.vn
   

Chia sẻ trang này