Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Download Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyennam96, 18/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Thành viên

  Tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học tập ngoài giờ hành chính.
  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước đạt chuẩn của Bộ Y tế và được đông đảo sinh viên trên cả nước theo học. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.
  Khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 ngoài giờ hành chính, sinh viên sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành. Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để để sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm, đồng thời đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.
  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh gửi về nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Cao đẳng Y dược TPHCM - Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này