Hoạt động cho thuê xe nâng hàng năm 2017

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Tập đoàn Sumitomo đã trở thành chủ sở hữu duy nhất của Sunstate Equipment Co, lấy cổ phần nổi bật thông qua công ty con là Tập đoàn SMS quốc tế. Sunstate là công ty cho thuê trang thiết bị lớn thứ bảy ở Hoa Kỳ và lớn thứ 24 trên thế giới. Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, Sunstate đã phát triển từ một địa điểm duy nhất tại Arizona đến hơn 60 chi nhánh tại 9 tiểu bang, sử dụng gần 1.600 nhân viên.
  cho thuê xe nâng hàng tại tphcm
  xe nâng dầu cũ
  Trong khi đó, United Rentals mua lại NES, một trong 10 công ty cho thuê thiết bị tổng hợp lớn nhất tại Hoa Kỳ. Có trụ sở tại Chicago, Illinois, NES có 73 chi nhánh và khoảng 1.100 nhân viên, tập trung ở nửa phía đông của Hoa Kỳ. United Rentals bị thu hút bởi dấu chân chi nhánh của NES mà nó hy vọng sẽ tăng mật độ của nó trong các thị trường chiến lược quan trọng, bao gồm Bờ Đông, Vịnh và Trung Tây.
  Tập đoàn Monnoyeur khổng lồ cho thuê của châu Âu đã mua lại cổ phần chủ chốt của nhà cung cấp dịch vụ logistics Alfaland của Tây Ban Nha. Monnoyeur, với doanh thu hàng năm hơn 1,600 triệu EUR (1,823 triệu USD), đang ở giữa chiến lược mở rộng, trong đó hoạt động kinh doanh thiết bị bảo dưỡng đã trở thành một trong những ngành quan trọng nhất ở châu Âu. Hãng cho thuê đã đạt 28.500 chiếc và công ty cũng có khoảng 50.000 hợp đồng bảo trì. Alfaland nói rằng sự phát triển này là một bước đi nữa trong lịch sử 34 năm của mình, trong đó nhóm đã phát triển "cung cấp cả thiết bị và giải pháp hoàn chỉnh cho các công ty liên kết với thế giới hậu cần".
  [​IMG]

  Một số đơn đặt hàng JCB 1.200 đơn của A-Plant
  Có rất nhiều đội tàu mở rộng và trẻ hóa trong lĩnh vực cho thuê, và JCB là một trong những người hưởng lợi. Các đơn đặt hàng chính bao gồm một trong số từ A-Plant, công ty cho thuê thiết bị hàng đầu của Anh, cho hơn 1.200 máy và một loạt máy phát điện trị giá hơn 55 triệu GBP (72.23 triệu USD). Một công ty cho thuê nhà máy hàng đầu tại Vương quốc Anh đã đặt hàng thiết bị JCB lớn nhất từ trước đến nay với trị giá 25 triệu Bảng Anh (33,5 triệu đô la Mỹ), vì nó sẽ tăng trưởng. Hãng Plant Hire UK (PHUK) của Haydock đã đặt mua 450 máy JCB mới trong hợp đồng lớn. Nhà sản xuất Anh cũng cung cấp 50 thang máy kéo thang máy JCB Access đến Active Access - một phần của tập đoàn ZL của các công ty - có trụ sở tại Bellshill, gần Glasgow.
  [​IMG]
  Công ty xây dựng dân dụng Cumbrian và công ty thuê nhà Ashcroft Construction đã đặt hàng thiết bị lớn nhất bao giờ hết với một hợp đồng cho các máy móc của JCB trị giá 1 triệu bảng Anh (tương đương 1,29 triệu đô la). Việc đầu tư lớn đã chứng kiến công ty nhận chuyển giao 17 máy mới, đưa đội tàu của JCB của Ashcroft đến 29 máy.
   

Chia sẻ trang này