Hiểu như thế nào về nghề thiết kế nội thất ?

Thảo luận trong 'Đồ Họa 3D' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 8/12/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Thành viên

  Học thiết kế nội thất - nghề làm đẹp không gian sống. Một căn nhà, văn phòng hay showroom đẹp không chỉ dừng lại ở việc đồ đạc và nội thất trong đó đẹp mà cần có không gian hài hòa, tạo được sự thoải mái cho con người. Đó là lý do thiết kế nội thất ra đời, thiết kế nội thất chính là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo cho các không gian sống nhằm tương trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống..

  Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó
  Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: Khai giảng khóa học thiết kế nội thất ở đâu


  hiện thiết kế đồ họa có thể coi là một ngành “hot” và “thời thượng” vì đây là một công việc mang tính sáng tạo, tả phong cách, dấu ấn riêng và liên quan đến cái đẹp chính những nhân tố trên đã làm nên một sức hút lớn đối với các bạn trẻ.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   

Chia sẻ trang này