giai đoạn hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thực Hành' bắt đầu bởi thaovt, 22/6/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. thaovt

  thaovt Thành viên

  Để có nguồn nước sạch tinh khiết thì chúng ta phải sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết . Thiết bị này giúp thanh trùng nguồn nước. Các bộ phận quan trọng nhất của dây chuyền này chình là: cột lọc kim loại nặng, cột lọc chất hữu cơ, khử mùi màu, và cột lọc làm mềm. Dù dây chuyền lọc lượng nước bao nhiêu chăng nữa thì cũng cần trải qua các giai đoạn quan trọng dưới đây

  Thứ 1: Khử sắt, khử mùi và làm mềm. Giai đoạn này diễn ra đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng. Nước nguồn khi vừa lấy bao giờ cũng có lượng kim loại lớn và có mùi. Mùi này có thể là mùi ô nhiễm hoặc mùi của hóa chất. Việc khử các chất này sẽ cân bằng độ PH trong nước, làm mềm các thành phần còn lại.

  Thứ 2: Lọc và thẩm thấu ngược: Hệ thống màng thẩm thấu trong dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sẽ tinh lọc và khử khoáng. Hệ thống sục khí ozone sẽ tác động và thẩm thấu nước trước khi đưa vào bộ phận chứa trung gian.

  Xem thêm >>> hệ thống lọc tổng biệt thự

  Thứ 3: Tinh lọc và diệt khuẩn: Nếu chưa qua giai đoạn này thì nước sẽ không đảm bảo độ tinh khiết cần thiết. Quy trình này được hoàn thiện dựa trên nguyên tắc các than hoạt tính sẽ tinh lọc thành phần của nước thông qua 2 cấp độ.Tia UV sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn. Nước được lọc lại lần cuối cùng với hệ thống tinh lọc.


  Trên đây là quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết . Quý khách quan tâm và cần tư vấn thêm có thể liên hệ số điện thoại 0984. 85.59.59 .
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này