Giá xăng dầu hôm nay 2/7 thay đổi nhẹ

Thảo luận trong 'Download Font Chữ, Phần Mềm, Hình Ảnh' bắt đầu bởi Vietnews, 2/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. Vietnews

  Vietnews Thành viên nhiệt tình

  Việc giá dầu tăng liên tục cho thấy nỗ lực cắt giảm sản lượng mà OPEC và Nga thực hiện từ đầu năm ngoái đến nay để hỗ trợ giá dầu đã phát huy tác dụng mạnh. Tuần trước, OPEC và Nga nhất trí tăng sản lượng trở lại để hạn chế đà tăng của giá dầu, nhưng giá “vàng đen” vẫn tiếp tục leo dốc.

  Trong một động thái khác, cuối tuần qua OPEC và Nga đã đạt được sự đồng thuận trong việc tăng sản lượng khai thác dầu. Giới phân tích cho rằng OPEC sẽ nâng sản lượng từ 600.000 - 800.000 thùng/ngày.

  Động thái này không nhận được phản ứng tích cực từ phía Iran khi nước này muốn OPEC tiếp tục duy trì lượng cung dầu như hiện tại.

  Ông Matth Smith, Giám đốc nghiên cứu thị trường hàng hóa của Clipper Data cho rằng sản lượng dầu dù tăng vẫn khó "bù đắp được nhu cầu tiêu thụ dầu tại Mỹ và trên thế giới tăng mạnh".
  >>>Xem tiếp: http://vietnammoi.vn/gia-xang-dau-hom-nay-27-se-vuot-nguong-90-usdthung-115033.html
   

Chia sẻ trang này