Giá thay màn hình mặt kính LG G6 chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại

Thảo luận trong 'Cần Mua - Cần Bán' bắt đầu bởi btn, 14/2/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN IN ẤN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN DIENDANINAN.NET

Hãy xây dựng một CỘNG ĐỒNG IN ẤN CHẤT LƯỢNG, diễn đàn chỉ chấp nhận thảo luận, chia sẻ, rao vặt, mua bán về ngành in ấn, thiết kế, quảng cáo. Tất cả các chủ đề không liên quan sẽ đưa vào mục "Thùng Rác" hoặc Banned xóa tất cả các bài viết.

 1. btn

  btn Thành viên mới

  Thay màn hình điện thoại mặt kính LG G6 hiện là sự kiện đang được khách hàng rất quan tâm tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h bởi giá đang vô cùng mê hoặc ở khu vực TP HCM. Tuy nhiên hãy mau lẹ vì chỉ còn 5 khuyến mãi nữa thôi.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết Thay màn hình cảm ứng mặt kính LG G6
  LG G6 là một siêu phẩm điện thoại được nhiều người săn đón bởi những cải tiến mạnh mẽ và tính năng ấn tượng. Màn hình LG G6 có chức năng gì đặc biệt? Màn hình độ rộng 5.7 inch với mặt kính cong 2.5D với độ phân giải 2880 x 1440 đem lại trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người sử dụng.

  Điều phải nói rằng, cho dù là sản phẩm cao cấp nào cũng có sự cố về màn hình điện thoại & đó thường là bởi tác nhân bên ngoài nhiều hơn. Lúc bấy giờ, sự kiện sửa chữa thay thế luôn là chọn lựa hàng đầu.

  Vậy làm thế nào để phát hiện màn LG G6 của bạn đã bị hỏng và cần thay màn hình điện thoại LG G6 mới?

  Không quá khó khăn để nhận ra màn hình điện thoại “dế yêu” của các bạn đã không còn tốt, nhất là màn hình điện thoại. Hãy căn cứ vào một số dấu hiệu dưới đây:

  màn hình cảm ứng có điểm chết – những điểm luôn chỉ hiển thị màu trắng hoặc đen, ảnh không hiển thị rõ ràng.

  màn hình cảm ứng ra đời vết ngang, vết dọc, bị nhấp nháy,…

  Phần cảm ứng của máy bị đơ, hoặc chỉ sử dụng được ở vài vị trí. Điều này cũng báo hiệu màn hình LG G6 của chúng ta đã bị hỏng.

  Có cần thiết phải thay màn hình điện thoại mặt kính LG G6 không?
  chúng ta có thể thay màn hình điện thoại mới hoặc thay kính cảm ứng hoặc thay cả bộ tùy thuộc vào mức độ hỏng của thiết bị. Tuy nhiên, việc thay thế vô cùng cần thiết.

  Bởi nếu không được khắc phục kịp thời, việc màn hình điện thoại LG G6 hỏng có khả năng khiến “dế” của các bạn hỏng một số bộ phận khác: kính cảm ứng, pin, hiển thị toàn phần của máy,…

  Ngoài ra, việc màn hình bị nứt, vỡ gây khó chịu & tấm hình nhận tới quá trình trải nghiệm của mọi người. Chi phí thay màn hình cảm ứng mới so với chi phí mua một chiếc Smartphone mới vô cùng thấp, Chính vì như thế không có nguyên do gì mà Cả nhà không thay màn hình điện thoại LG G6 mới ngay cả.

  [​IMG]

  Các tiêu chí của màn hình LG G6 chính hãng
  độ lớn 5.7 inch với mặt kính cong 2.5D. LG G6 được gọi là chiếc điện thoại khai sinh ra xu thế tỷ lệ màn hình điện thoại 18:9 hiện đại đạt tiêu chuẩn Dolby Vision/HDR 10.

  màn hình cảm ứng mới 100% được nhập khẩu chính hãng.

  bạn có khả năng test nguồn gốc của linh phụ kiện mà mình muốn thay thế ở địa chỉ mà mình thực hiện sửa lỗi, thay màn hình cảm ứng LG G6 mới.

  màn hình còn phải nguyên bao bì đóng gói, Anh chị em cũng nên kiểm tra & có khả năng hãy yêu cầu ráp thử lên máy để xem chất lượng.

  Hiện tại, màn hình điện thoại không chính hãng khá tràn lan trên thị trường, để thay thế được màn hình điện thoại LG G6 chính hãng, chúng ta cần phải chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng.  Quy trình thay màn hình điện thoại mặt kính LG G6 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  Để có cái nhìn chính xác về sự kiện sửa lỗi cũng như quá trình chúng tôi thực hiện, Cả nhà có thể coi thêm quy trình công việc sau

  [​IMG]

  Bước 1: Đón tiếp khách hàng, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Tiến hành check lỗi theo ý kiến của khách, ghi biên hưởng máy.

  Bước 2: tư vấn thay thế màn hình cảm ứng LG G6, báo giá & thời gian thực hiện cho khách.

  Bước 3: Tạo điều kiện cho khách hàng check nguồn gốc xuất xứ & chất lượng của phụ kiện điện thoại.

  Bước 4: Tiến hành thay thế linh phụ kiện điện thoại. Tất cả quá trình thay thế đều được máy ảnh ghi lại một cách cụ thể, minh bạch.

  Bước 5: Hoàn thành thay màn hình LG G6. Chuyển cho bộ phận check máy sau sửa.

  Bước 6: Khách hàng tiến hành test lại máy sau khi thực hiện thay thế.

  Bước 7: Ghi phiếu bảo hành, dán tem và tặng kèm miếng dán đối với các khách hàng thực hiện thay thế màn hình cảm ứng LG G6.
   

Chia sẻ trang này